CLB Golf G84 với mục tiêu Top 5 tại giải VĐCCLBGHN Mở rộng-PING Cup

Giành quyền lọt vào VCK Giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng-PING Cup với vị trí á quân vòng loại, CLB G84 đang tràn đầy khí thế, đặt mục tiêu Top 5 chung cuộc.

Tại mùa giải 2020, CLB G84 đã lỡ hẹn tại vòng chung kết của giải đấu sau khi thiếu đúng nửa điểm ở vòng loại. Với mục tiêu vượt qua vòng loại ở mùa giải năm nay và xa hơn là giành thành tích cao tại VCK, CLB G84 đã có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước thềm giải đấu.

CLB đã thường xuyên tổ chức các buổi giao hữu cùng các CLB bạn, cũng như tham gia thi đấu rất nhiều những giải đấu ngay từ đầu năm. Và sự nỗ lực của các golfer tuổi Giáp Tý đã dần được đền đáp.

Với đội hình khá đồng đều CLB G84 đã cán đích ở vị trí thứ 3 tại giải Vô địch các CLB 12 Con Giáp, chỉ một tháng trước khi bước vào vòng đấu loại Giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng.

Tinh thần thi đấu đầy quyết tâm đã được các tuyển thủ sinh năm 1984 tiếp tục được phát huy quyết thực hiện mục tiêu đặt ra.

Tại các lượt trận vòng đấu loại tổ chức vào trung tuần tháng 7 vừa qua trên sân Sky Lake, các tuyển thủ G84 đã trở thành một trong những điểm sáng trong số 36 đội tuyển tham dự. Các chiến binh Chuột vàng thi đấu tưng bừng, giành tới 9 trận thắng và chỉ để thua duy nhất 1 trận.Với 9 điểm có được, CLB G84 xếp ở vị trí thứ 2 chung cuộc, đứng sau CLB Bách Khoa-Vua Vòng loại (9,5 điểm).

Điểm mạnh nhất của các tuyển thủ CLB G84 đó chính là sở hữu tâm lý thi đấu vững vàng nhờ sự cổ vũ nhiệt tình và giúp sức đến từ đội hậu cần và đội cổ động viên hùng hậu, luôn theo chân CLB ở mỗi giải đấu.

Ngày 24/9 tới, CLB G84 sẽ tổ chức Lễ xuất quân tham dự Vòng chung kết. Tại sự kiện lớn này, G84 là một trong số ít các CLB tham dự ở cả hai bảng đấu Nam và Nữ. Chúc cho những mục tiêu của CLB sẽ sớm thành hiện thực.

Thông tin CLB Golf 1984 – G84
. Ngày thành lập: 1/11/2019
. Thành viên chính thức của HNGA
. Mục tiêu hoạt động: CLB kết nối các golfer sinh năm 1984 trên toàn quốc.
. Tầm nhìn: Trở thành CLB Golf vững mạnh hàng đầu tại Việt Nam
. Ban điều hành: Chủ Tịch CLB – Lê Anh Quang; Tổng thư kí -Nguyễn Trà Thu; Lãnh Đội – Nguyễn Trung Thu
. Số lượng hội viên: 156
. Thành tích của CLB tại các giải đấu khác: Á quân, hạng 3 giải 12 con giáp 2021, 2022.
. Website CLB: g84.com.vn

Trang Nhung/ NĐĐS

Tin tức liên quan