CLB Golf Hà Tĩnh Miền Nam quyên góp từ thiện 850 triệu đồng

Giải golf Ra Mắt CLB Golf Hà Tĩnh Miền Nam được tổ chức vào ngày 10/7/2022 tại sân Golf Tân Sơn Nhất, quy tụ hơn 150 golfer tham gia.

CLB Golf Hà Tĩnh Miền Nam được thành lập dựa trên niềm yêu thích đam mê với bộ môn golf của những golfer quê hương Hà Tĩnh đang sinh sống tại Miền Nam.

CLB được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội giao lưu, hợp tác cùng phát triển và nâng cao tinh thần thể thao, đồng thời, kết nối kinh doanh, thu hút các doanh nhân, doanh nghiệp lớn cùng tìm kiếm các cơ hội hợp tác đầu tư, nhằm góp phần phát triển kinh tế tỉnh nhà.

Giải đấu đánh dấu sự ra đời của CLB Golf Hà Tĩnh Miền Nam chính thức được thành lập đã nhận được sự tài trợ của nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh với các giải thưởng Hole in One giá trị lên tới hơn 3 tỷ đồng. Trong đó bao gồm, 2 xe hơi hạng sang, tiền mặt và sản phẩm có giá trị. Một chút tiếc nuối là các giải thưởng HIO, với các phần thưởng hấp dẫn đã không tìm được chủ nhân.

Tối cùng ngày, CLB Golf Hà Tĩnh đã chính thức ra mắt Ban điều hành với 17 thành viên, ông Phan Tiến Công đảm nhiệm chức Chủ tịch CLB Golf Hà Tĩnh Miền Nam.

Tại lễ trao giải chào mừng sự thành công của sự kiện, Ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ từ các mạnh thường quân cho quỹ an sinh xã hội với số tiền lên tới 850 triệu đồng.

Cũng tại gala trao giải, Ban Tổ chức đã trao 17 chiếc cúp cho các golfer đoạt giải. Với điểm tổng 76 gậy, golfer Mai Trọng Lưu đã giành chức Vô địch. Các giải Nhất lần lượt các bảng A,B,C và Khách mời đã thuộc về các golfer: Trần Xuân Phùng, Lê Văn Tú, Hà Huy Nhân và Vũ Hồng Oai.

CLB Golf Hà Tĩnh Miền Nam xin chân thành cảm ơn các vị khách quý, các golfer tham gia thi đấu và các nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải để giải đấu diễn ra thành công rực rỡ và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Chính Trịnh/ NĐĐS

Tin tức liên quan