CLB Golf HIO: ‘Ngôi nhà chung’ của các CBNV yêu golf thuộc BIDV

Ngày 08/11 vừa qua, CLB Golf HIO (Hole-in-one) đã chính thức trở thành thành viên của Hội Golf Thành phố Hà Nội (HNGA)

CLB Golf HIO tiền thân là CLB Golf Callaway HIO, chính thức ra mắt cộng đồng golf Việt vào ngày 12/12/2021.

Các thành viên Ban Điều hành CLB

CLB được ra đời, xuất phát từ ý tưởng của golfer Trần Xuân Hoàng – Chủ tịch CLB, về việc tạo ra một sân chơi dành cho các golfer là cán bộ đang công tác tại Ngân hàng BIDV-những người mới tập chơi golf và có mức handicap trung bình, được sinh hoạt thường xuyên hơn.

Với các golfer mới tập chơi golf nói riêng và toàn thể golfer nói chung thì việc có được Hole in one (HIO) luôn là niềm mơ ước tột bậc. Tuy nhiên để đạt được HIO, ngoài trình độ, kỹ năng, phần lớn golfer cần phải có yếu tố may mắn.

Logo chính thức của CLB Golf HIO

Trên tinh thần mang đến niềm vui thông qua môn thể thao golf, CLB quyết định chọn biểu tượng “Thần Kim Quy” và gam màu xanh + vàng để làm logo của CLB.

Sau gần một năm hoạt động, nhờ sự tâm huyết của Ban Lãnh đạo và Ban điều hành CLB, cũng như sự nhiệt tình tham gia của các thành viên, CLB đã trở thành một tập thể lớn mạnh hơn, đoàn kết hơn, chất lượng hơn.

CLB Golf HIO đón nhận giấy chứng nhận thành viên chính thức của Hội Golf TP.Hà Nội (HNGA)

Với mục đích mang đến một sân chơi gắn kết, gia tăng sự hiểu biết giữa các thành viên, CLB duy trì tổ chức thường xuyên các hoạt động phong phú cả trong và ngoài sân golf. Các giải đấu do CLB tổ chức ngày càng trở nên qui củ, bài bản hơn. Tiếng lành đồn xa, hiện ngày càng có nhiều golfer lâu năm hoặc golfer có single handicap của BIDV mong muốn tham gia vào CLB.

Đáng chú ý, vào ngày 09/10/2022 vừa qua, chủ tịch CLB, golfer Trần Xuân Hoàng đã vinh dự trở thành thành viên đầu tiên của CLB may mắn ghi được điểm HIO.

Để chung vui cũng như mong muốn lan tỏa những điều may mắn đến với toàn thể các thành viên, Ban điều hành CLB Golf Callaway HIO đã quyết định, chính thức đổi tên sang thành CLB Golf HIO.

Một số hoạt động thường xuyên của CLB Golf HIO

Một số hoạt động nổi bật được CLB thực hiện, bao gồm: giải Outing định kỳ tối thiểu 1 Quý/1lần, các buổi sinh hoạt chuyên môn vào chiều tối thứ tư/thứ năm hàng tuần tại sân Long Biên và 1 ngày cuối tuần hàng tháng (tháng không tổ chức các hoạt động Outing), tích điểm thành tích cá nhân trong năm để bình chọn giải thành viên xuất sắc, thành viên ‘cống hiến’ của năm…

Bên cạnh những giá trị tích cực, việc đổi tên thành CLB Golf HIO còn nhằm mục đích mở rộng tiêu chí hoạt động của mình, không chỉ giới hạn dành cho các golfer mới tập chơi và golfer có mức handicap trung bình.

Thông tin CLB Golf HIO
. Ngày thành lập chính thức: 12/12/2021
. Ban Lãnh đạo và Điều hành CLB:
– Chủ tịch: Trần Xuân Hoàng
– Chủ tịch danh dự: Lê Ngọc Lâm
– Phó chủ tịch: Trần Long, Trần Phương, Nguyễn Thiên Hoàng;
– Tổng Thư ký: Lưu Xuân Mậu
– Phụ trách kỹ thuật kiêm Thư ký: Nguyễn Xuân Nam
– Phụ trách Tài chính & hậu cần: Lê Thị Mai Phương
– Phụ trách truyền thông: Ngô Thị Thu Cúc
-Trợ lý hậu cần: Nguyễn Công Nguyên, Đỗ Anh Dũng

Xuân Lưu/ NĐĐS

Tin tức liên quan