Đà Nẵng ‘kích cầu’ du lịch golf

Sở du lịch Đà Nẵng phối hợp cùng Liên minh các sân golf miền Trung đã công bố sự kiện ‘Race to Amazing Central Coast, the Essence of Vietnam’ kéo dài từ nay đến hết tháng 8/2021. Chương trình không chỉ quảng bá vẻ đẹp của đất nước mà còn là dịp để khuyến khích phong trào golf tại Việt Nam.

Để mở màn cho chuỗi sự kiện này, kể từ ngày 30/4-2/5, giải đấu mang tên Danang FantastiCity Open 2021 sẽ được tổ chức. Giải đấu được tổ chức tại sân golf Bana Hills (ngày 30/4) và Montgomerie Links (1/5).

Sân golf Bà Nà Hills

Vào ngày 2/5, các golfer có thể lựa chọn đánh thêm tại các sân golf miền Trung như BRG Danang Golf Clubs, Vinpearl Golf Nam Hội An, Hoiana Shores, Laguna Lăng Cô. Dịp này, các golfer và gia đình có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ du lịch ẩm thực, mua sắm, giải trí tại Đà Nẵng, Huế và Hội An.

Ảnh: Sân golf Laguna Lăng Cô

Khu vực duyên hải miền Trung sở hữu dải bờ biển đẹp cùng hệ thống các sân golf đẳng cấp, được thiết kế bởi những golfer huyền thoại Jack Nicklaus, Nick Faldo, Greg Norman, Colin Montgomerie, Luke Donald, Robert Trent Jone Jr.

Trước đó, vào ngày 5/4 đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu sự kiện, với có sự tham dự của nhiều nhân vật, có ảnh hưởng trong lĩnh vực golf và du lịch golf: diễn viên Hồng Đăng, Á hậu Huyền My, YouTuber Hùng Lâm, Á hoàng Golf Queen kiêm MC Nguyễn Hải Anh, Á khôi Thể thao Lê Trà My….

Sân golf Vinpearl Nam Hội An

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, chuỗi sự kiện được tổ chức nhằm xúc tiến, quảng bá du lịch golf, kết hợp du lịch MICE, hướng tới loại hình du lịch chất lượng cao, dòng khách có khả năng chi tiêu cao. Qua đó góp phần khôi phục phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch chất lượng cao, kết hợp thể thao rèn luyện sức khỏe và nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và miền Trung trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự đồng hành của các nhà báo, doanh nhân trong giới thông qua các hoạt động sôi nổi khi tận hưởng vẻ đẹp của các khách sạn, resort đẳng cấp và 3 sân golf Laguna Golf Lăng Cô, Vinpearl Golf Nam Hội An và Hoiana Store Golf Club trên cung đường Huế – Đà Nẵng đầy phiêu lưu, cảm xúc.

Sân golf BRG Đà Nẵng

Là người thường xuyên đồng hành cùng các sự kiện golf quy mô, MC – Golf Queen Hải Anh cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi tiếp tục đồng hành cùng sự kiện lần này, để cùng tất cả mọi người giới thiệu, quảng bá du lịch golf miền Trung. Cô cũng đóng vai trò dẫn dắt kết nối mọi người với chương trình trong hai đêm tiệc.

Dù xuất hiện trên sân khấu hay sân golf, Hải Anh luôn là một bóng hồng quyến rũ, tràn đầy năng lượng và mang tinh thần sảng khoái nhất. Cô cho biết, nhờ golf mà cô luôn tươi trẻ, lạc quan cũng như có thêm rất nhiều người bạn. Hải Anh tin rằng, golf sẽ tiếp tục là bộ môn được đông đảo mọi người yêu thích và tham gia.

>>>Xem Bản đồ Du lịch Golf Việt Nam

“Hải Anh rất khâm phục ý tưởng của Race to Amazing Central Coast, đây là một chương trình tuyệt vời khi được tổ chức tại 7 sân golf liên minh từ tháng 4 đến tháng 8 tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Bình. Rất mong golfer cả nước sẽ dành sự quan tâm chú ý và tham dự chương trình nhân dịp này để cùng quảng bá hình ảnh du lịch golf tới khắp cả nước”, á hoàng Hải Anh chia sẻ.

MC Hải Anh

Danang FantastiCity Open 2021 được tổ chức cho khách du lịch golf cả nước tham gia thi đấu tại các sân golf ở khu vực Đà Nẵng và miền trung. Giải đấu sẽ góp phần khí thế và động lực để chung tay khôi phục phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch chất lượng cao, kết hợp thể thao rèn luyện sức khỏe, nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và miền trung trong thời gian tới. Giải cũng góp phần thực hiện tốt “mục tiêu kép” của Chính phủ – vừa phát triển kinh tế-xã hội, vừa phòng chống dịch.

VV/ NĐĐS

Tin tức liên quan