Đội tuyển CLB Golf G81: ‘Ta là Gà-Thiên hạ là Thóc’

Đội tuyển của CLB G81 được coi là một trong những ứng cử viên nặng ký tại giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng-PING Cup 2022

‘Ta là Gà-Thiên hạ là Thóc’

Với slogan khá thú vị: ‘Ta là Gà-Thiên hạ là Thóc’ – G81 là tổ chức gồm những người sinh năm 1981 yêu thích môn thể thao golf và chơi golf trên cơ sở tự nguyện nhằm mục đích tham gia phát triển phong trào, nâng cao trình độ và tăng tình đoàn kết của những người tuổi Tân Dậu.

Được thành lập vào ngày 20/2/2020, hiện tại CLB G81 có 120 thành viên chính thức, trong đó có nhiều những gương mặt nổi bật của phong trào golf tại Việt Nam như Vũ Hà Linh, Dương Văn Vinh, Nguyễn Văn Long…

Dù chỉ mới thành lập được hơn 2 năm nhưng CLB đã thường xuyên tổ chức các buổi outing, tham gia các giải golf phong trào tại khu vực phía Bắc. Một số thành tích nổi bật của CLB: Top 4 tại giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội và giải Vô địch các CLB 12 con giáp trong cùng năm 2020.

Để chuẩn bị cho giải Vô địch các CLB Hà Nội Mở rộng 2022 sắp tới, các thành viên của CLB G81 đang tích cực tập luyện và nâng cao kỹ năng thông qua các buổi outing.

Ngoài ra, CLB còn tổ chức và tham dự những trận đấu giao hữu với các CLB bạn để chọn ra đội hình cuối cùng, chuẩn bị chu đáo trước khi bước vào hành trình chinh phục chức vô địch giải đồng đội có quy mô hàng đầu Việt Nam tới đây.

Thông tin Câu lạc bộ Golf G81

. Slogan: ‘Ta là Gà-Thiên hạ là Thóc’
. Ngày thành lập: 20/02/2020
. Là thành viên chính thức của Hội Golf TP.Hà Nội
. Mục tiêu hoạt động: Câu lạc bộ Golf G81 là tổ chức gồm những thành viên có cùng năm sinh năm 1981, yêu thích môn thể thao golf và chơi golf trên cơ sở tự nguyện nhằm mục đích tham gia phát triển phong trào, nâng cao trình độ môn thể thao golf và tình đoàn kết.
. Ban điều hành CLB: Chủ tịch-Vũ Duy Linh; Tổng thư ký-Lý Quốc Huy; Đội trưởng-Lê Việt Dũng; Đội phó-Trương Văn Mạnh/ Vũ Minh Thành
. Số lượng hội viên: 120
. Thành tích của CLB: Top 4 Giải Vô Địch 12 Con Giáp & Giải vô địch các CLB Golf Hà Nội (năm 2020)
. Các hoạt động nổi bật của CLB thường niên: Outing thường niên tháng, quý và Giải năm của CLB
. Số lần tham dự Giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội: 2
. Mục tiêu tại giải năm nay: Vô Địch
. Ngày tổ chức xuất quân: Tháng 9

Tin tức liên quan