FASTEE ra mắt tính năng đặt sân golf 3D trên toàn quốc

Nhằm gia tăng trải nghiệm cho các golfer, Fastee chính thức ra mắt tính năng booking 3D Screen Golf, giúp đặt trực tuyến hầu hết các sân tập golf 3D trên toàn quốc.

Sau tính năng đặt sân golf online các sân golf ngoài trời, Fastee chính thức mở thêm tính năng booking hệ thống sân Golf 3D, đánh dấu trở thành nền tảng online đầu tiên và duy nhất mở booking đặt chơi golf 3D trong nhà tại Việt Nam.

Fastee ra mắt tính năng booking phòng tập Golf 3D, cập nhật app để book lịch dễ dàng

Với sự ra đời tiện ích mới này, Cen Golf tiếp tục khẳng định sự tiên phong của mình trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ trong việc đặt sân golf trực tuyến, mang đến cơ hội trải nghiệm mô hình Golf 3D trong nhà tại hầu hết các phòng tập Golf 3D trên toàn quốc.

>‘Bảo bối’ lý tưởng dành cho golfer thời đại dịch

Theo đó, trên ứng dụng đặt sân golf online Fastee đã cập nhật thêm tính năng 3D Screen Golf, cho phép người chơi đặt hầu hết các tee times tại các phòng tập golf 3D trên toàn quốc một cách dễ dàng.

So sánh giá giữa các phòng tập 3D nhanh nhất

Sân golf 3D được xây dựng dựa trên mô hình giả lập chân thực, tính toán số liệu ngay trên màn hình, đường bóng chân thực như lên sân. Mô hình sân tập 3D sẽ giúp người chơi giao lưu, kết nối với cộng đồng golfer một cách dễ dàng.

Người chơi có thể chơi một mình hoặc lập team chơi golf để thi đấu như lên sân ngoài trời. Ngoài ra, các golfer còn có thể trải nghiệm hàng chục sân golf với độ khó khác nhau ngay tại phòng tập golf 3D mà không cần phải di chuyển nhiều.

Lựa chọn giờ chơi (tee times) chuẩn nhất

Fastee dẫn đầu booking online sân tập golf 3D dù ở mọi lúc mọi nơi chỉ với vài thao tác, giúp golfer tận hưởng những tiện ích hàng đầu tại những sân tập 3D công nghệ cao.

Thông tin chi tiết
Fastee – Ứng dụng đặt sân golf online
Website: http://fastee.cengolf.vn
iOS: https://sum.vn/RmdGP
Android: https://sum.vn/6lhFg
Hotline: 18006228

DVT/ NĐĐS

Tin tức liên quan