Giải Golf Một Trời kỷ niệm tranh Cup Amaya Retreat 2023

Giải golf dành riêng cho các đối tượng là golfer từng học tập và lao động tại Liên Xô và các nước Đông Âu cũ, sẽ diễn ra tại sân golf Đại Lải vào ngày 23/11 tới.

Lần đầu tiên được tổ chức, giải golf Một Trời kỷ niệm tranh Cup Amaya Retreat 2023, BTC giải đấu hy vọng sẽ trở thành một trong những sự kiện thể thao golf đáng nhớ trong cộng đồng các golfer – những người từng trải qua quá trình học tập và làm việc tại các nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũng như các quốc gia XHCN thuộc khối Đông Âu.

Giải đấu cũng là cơ hội để những người tham gia cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm, kinh nghiệm và rất nhiều câu chuyện đáng nhớ về quãng thời gian họ đã trải qua tại các quốc gia này trong những năm tháng tuổi trẻ đầy sôi nổi.

Không chỉ là một cơ hội để kỷ niệm quá khứ, BTC giải đấu còn nhằm mục đích kết nối với những người có chung niềm đam mê với môn thể thao golf, tạo ra những cơ hội hợp tác mới, đồng thời tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của họ trong việc xây dựng cầu nối văn hóa và thể thao giữa các quốc gia.

Thông tin giải đấu:
. Thời gian xuất phát: 12h00
. Địa điểm: Sân golf Đại Lải
. Tiệc trao giải: 18h30 tại Amaya Retreat 5*, Minh Phú, Sóc Sơn Hà Nội
. Đối tượng tham dự: Các golfer từng làm việc và học tập tại Liên Xô cũ và các nước Đông Âu XHCN
. Phí tham dự trọn gói: 2,9 triệu đồng/golfer
. Đăng ký và tài trợ: Ms.Nhi – 0917843996; Mr.Quốc Anh – 0913201685

QA/ NĐĐS

Tin tức liên quan