Giải golf Quận 3 Mở rộng – chung tay hỗ trợ cộng đồng

Giải đấu do Hội Doanh Nghiệp và CLB Golf Quận 3 phối hợp tổ chức, đồng thời hướng đến Quỹ Nghĩa tình của Quận.

Quỹ nghĩa tình Quận 3 nhằm giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, lao động chính trong gia đình bị mất việc, người già neo đơn, trẻ em mồ côi do ảnh hưởng dịch bệnh rất cần những vòng tay hảo tâm giúp đỡ.

Thông qua qua sự kiện, Hội Doanh Nghiệp Quận 3 và CLB Golf Quận 3 mong muốn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, mong muốn các doanh nghiệp, các đơn vị, nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Số tiền đóng góp sẽ được trao tặng tại đêm Gala Chào Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam & Trao giải golf vào ngày 21/10/2022 tại khách sạn 5 sao LA VELA SAIGON, Quận 3.

Giải Golf Quận 3 Mở Rộng 2022 là nơi qui tụ các golfer là Doanh nhân trong và ngoài Hội Doanh Nghiệp Quận 3 tham gia giao lưu, kết nối, liên doanh, hợp tác với nhau, đồng thời chung tay thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những màn tranh tài hấp dẫn, kịch tính. Đây cũng là sân chơi để các golfer so tài, nâng cao trình độ cũng như tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong và ngoài nước.

Giải đấu sẽ được chính thức khởi tranh ngày 18/10/2022 tại sân golf Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) với sự tham dự của gần 150 golfer, quy mô tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Các golfer tham dự Giải được chia thành 03 bảng, tùy theo điểm chấp của từng golfer bao gồm: Giải Vô địch; Bảng A, Bảng B, Bảng C (Nhất – Nhì – Ba), các giải Kỹ thuật và Vòng tròn thách thức do Robot tài trợ không giới hạn tại các hố Par3.

Ngoài cúp và các giải thưởng do Ban tổ chức (BTC) trao tặng, các golfer còn có cơ hội “săn” các giải thưởng Hole in One vô cùng giá trị là: Tiền mặt trị giá 5 tỷ đồng do Luật Thịnh Trí tài trợ, 02 xe hơi hạng sang do Thaco tài trợ cùng nhiều hiện vật giá trị cao.

Để giải đấu được tổ chức thành công tốt đẹp hơn nữa, BTC rất mong sự đón nhận nhiệt tình từ Quý golfer cũng như sự đồng hành từ các nhà tài trợ, các tổ chức, cá nhân mạnh thường quân và doanh nghiệp.

CT/NĐĐS

Tin tức liên quan