Giới thiệu CLB Golf Việt Yên – Tân binh giải VĐ CLB Golf Hà Nội Open 2022

Giành quyền tham dự vòng loại Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng 2022 sau khi đạt chức Á quân giải Vô địch các CLB Golf Bắc Giang 2022, CLB Golf Việt Yên đang tràn đầy khí thế tiến xa hơn tại giải đấu năm nay.

Chính thức ra mắt cộng đồng golf vào ngày 4/10/10, CLB Golf đại diện cho những golfer – người con huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang được tổ chức khá quy củ và có định hướng phát triển từ những ngày đầu tiên.

Logo chính thức của CLB Golf Việt Yên – VGC

Hàng năm CLB tham gia, tổ chức 8 sự kiện, bao gồm: hai giải vô địch CLB Mở rộng, hai giải giao lưu với các CLB bạn cùng bốn giải đấu hàng quý dành cho các thành viên CLB.

CLB Golf Việt Yên – Á quân giải Vô địch các CLB golf Bắc Giang lần thứ nhất

Bên cạnh phong trào thể thao golf sôi nổi tại địa phương, CLB còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội của huyện Việt Yên và tỉnh Bắc Giang. Khá nhiều thành viên CLB từng tham gia tích cực vào các hoạt động thể thao golf tại địa phương cũng như quốc gia và đã có một số thành tích nhất định.

Đội tuyển CLB

Hiện CLB có 98 thành viên, đứng đầu là Chủ tịch Nguyễn Hồng Sơn, Tổng thư ký kiêm đội trưởng Bùi Huy Tuấn. Chủ tịch danh dự của CLB là ông Thân Văn Khoa.

Thông tin CLB Golf Việt Yên (VGC)

. Ngày thành lập: 4/10/2020
. Khẩu hiệu của CLB: ‘Swing for a better life’
. Trụ sở CLB: Trụ sở: Lô T04 Lý Tự Trọng 6, Xương Giang, TP.Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang. Điện thoại: 0913257507 Email: vietyengolf@gmail.com
. Kênh truyền thông CLB: vietyengolf.com.vn
. Số lần tham dự Giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội: Lần đầu tiên
. Mục tiêu tại giải năm nay: Vượt qua vòng đấu loại
. Ngày tổ chức xuất quân: 05/7/2022, tại sân golf Sky Lake
. Đội hình đội tuyển tham dự giải: 20 người (2 cố vấn, 12 VĐV chính thức, 6 dự bị)

Trang Trang/ NĐĐS

Tin tức liên quan