Hôm nay, ai sẽ đăng quang Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023?

Vào hôm nay (2/12), Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023 bước vào ngày thi đấu chính thức cuối cùng, chọn ra người chiến thắng.

Huyền thoại người Brazil, Adilson Da Silva với phong độ cực cao đang dẫn đầu BXH sau vòng 2

Sau hai ngày thi đấu chính thức, tất cả đã được chứng kiến đẳng cấp của các golfer huyền thoại, tạo nên cuộc đua vô cùng gay cấn và nhiều kịch tính. Adilson Da Silva với phong độ cực cao vẫn giữ được vị thế dẫn đầu. Có thêm 4 birdie trong ngày thi đấu thứ hai, golfer người Brazil đang có tổng điểm -7.

Tuy nhiên Michael Campbell, nhà vô địch US Open 2005 đã vươn lên mạnh mẽ để chiếm vị trí thứ hai với điểm -5. Ngoài ra, với 4 birdie và không một lần dính bogey, Joakim Haeggman cũng đứng T3 cùng Andrew Marshall (điểm -4). Trong ngày thi đấu cuối cùng (2/12), Da Silva, Campbell và Haeggman được xếp cùng nhóm và xuất phát ở hố 1.

Michael Campbell, nhà vô địch US Open 2005 đang chiếm vị trí thứ hai với điểm -5 sau vòng áp chót

Vinpearl Golf Nha Trang, sân golf 18 hố tiêu chuẩn 71 gậy được bao trùm bởi vẻ đẹp thơ mộng của biển xanh bao la và sự hùng vĩ của núi non trùng điệp. Là địa điểm tổ chức giải đấu, chia sẻ về sự kiệt Ông Jurgen Petter Dorr – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vinpearl trao đổi: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào chia sẻ về thiết kế độc đáo của chiếc cúp cũng như cơ hội tổ chức sự kiện Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á. Vinpearl, VinWonders & Vinpearl Golf rất tự hào khi đóng góp một phần vào việc đưa giải đấu này về Việt Nam. Đây chính là cột mốc quan trọng trong nỗ lực nâng cao uy tín và hình ảnh du lịch golf của Việt Nam đến du khách trên khắp thế giới.”

Mặc dù vậy cuộc đua vô địch không chỉ có 3 cái tên kể trên. Marshall, Mardan Mamat (-3), Ricardo Gonzalez, Patrik Sjoland, Scott Hend (-2) và những golfer khác cũng hứa hẹn tạo nên màn ngược dòng trong ngày thi đấu cuối.

Tài năng trẻ Lê Chúc An đang thi đấu ấn tượng tại giải

Tại Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023, Top 3 của giải đấu được nhận giải thưởng lên tới 200.000 USD (tương đương gần 5 tỷ đồng). Nhà vô địch, ngoài giải thưởng vô cùng giá trị còn nhận được chiếc cúp vô địch danh giá của giải đấu mô phỏng chiếc trống đồng Đông Sơn.

Tuyển thủ QG, Nguyễn Anh Minh đang đứng trước cơ hội vô địch bảng nghiệp dư

Ngoài màn tranh tài của các huyền thoại còn diễn ra Vòng chung kết tranh giải thưởng Best Amateur của 15 VĐV. Lê Chúc An, người duy nhất đạt điểm âm (-4) ở hai ngày trước đang thể hiện phong độ thăng hoa, trong khi Nguyễn Minh Tuấn, Nguyễn Văn Huynh, Đỗ Toàn Thắng và cả Nguyễn Anh Minh cũng hứa hẹn sẽ bứt lên, tạo nên ngày cuối hấp dẫn tại Vinpearl Golf Nha Trang.

An Bình/ NĐĐS

Tin tức liên quan