Kanes Golf nhận được sự quan tâm tích cực của giới truyền thông

Phương pháp dạy golf “lập trình” được phát minh bởi Học Viện Kane Golf Academy (KGA) đang được phổ biến trên toàn quốc, thu hút nhiều người tập luyện. Các kênh truyền thông, báo chí, truyền hình cũng có những bài viết, phóng sự về phương pháp độc đáo này để giúp cho nhiều người chơi golf hiểu cũng như lan toả phương pháp dạy golf mới này.

>>>Xem thêm: Phương pháp đào tạo golf nhanh chưa từng thấy tại Việt Nam

Phương pháp “Kanes Eagle Swing Form Solution” do KGA sáng tạo sở dĩ được gọi là “lập trình” bởi phương pháp này tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc hình học – vật lý và động lực học.

Đây là phương pháp tóm lược giáo trình impact vuông, khác biệt hoàn toàn so với cách huấn luyện truyền thống. Với phương pháp này, học viên chỉ cần mất vài tháng đã có thể sở hữu form swing đẹp và hiệu quả, trong khi PGA phải mất tới vài năm hoặc hơn.

Anh Phạm Văn Khánh, nhân viên kinh doanh mới tập được 4 buổi trong khoá tập dành cho người mới chơi đã nhanh chóng nắm bắt được những kĩ thuật cơ bản và có được đường bóng đẹp mắt: “Phương pháp hay và học viên tiếp xúc nhanh được kĩ thuật đánh. Trong quá trình tập luyện có thể điều chỉnh được hướng bóng, đồng thời về nhà có thể tự tập luyện được qua những kĩ thuật được truyền đạt”, anh Phạm Văn Khánh chia se.

Không chỉ người Việt Nam, còn có khá nhiều người nước ngoài đã tìm đến KGA. Golfer Bimal Bosmia đến từ Ấn Độ tâm sự: “Tôi được giới thiệu tới KGA để học golf và qua 6 tuần học ở đây, tôi thấy mình tiến bộ nhanh, cảm giác chơi thoải mái, vì vậy tôi khá tự tin khi trải nghiệm chơi golf ở Nha Trang, Khánh Hoà cùng những người bạn”.

>>>Tìm hiểu bí quyết ‘Chơi golf không khó, đào tạo cực nhanh’ của KGA

Phóng vấn một golfer nước ngoài đang theo học tại KGA
VTVCab phóng vấn một golfer nước ngoài đang theo học tại KGA

Ưu điểm nổi bật mà phương pháp của KGA mang đến cho học viên của mình, đó là sự hiện đại, dễ hiểu, dễ áp dụng, linh hoạt trong phương thức học. trong khi chi phí chỉ bằng 40-50% so với cách đào tạo truyền thống và giảm tới 15 tiếng học lí thuyết.

HLV Nguyễn Đăng Khoa đang hướng dẫn tư thế cho một học viên tại KGA
HLV Nguyễn Đăng Khoa đang hướng dẫn tư thế cho một học viên tại KGA

Người sáng lập KGA – HLV Nguyễn Đăng Khoa chia sẻ: “Golf ‘lập trình’ tạo sự đơn giản đi rất nhiều. Để có form chuẩn như các golfer nổi tiếng thế giới như Rory McIlroy, Tiger Woods, Matthew Wolff… thì cần thời gian học rất lâu và chi phí lớn.

>>>Doanh nhân-Golfer Nguyễn Đăng Khoa: ‘Người nông dân toàn cầu & những trận đánh lớn’

Qua theo dõi, các học viên tại KGA, họ chỉ mất một thời gian ngắn nhưng đã có form swing tương đối, và thậm chí khi đo bằng máy thì tốc độ thì cũng không thua kém nhiều”.

Doanh nhân – Golfer Nguyễn Đăng Khoa – Người sáng tạo phương pháp dạy golf ‘lập trình’ “Kanes Eagle Swing Form Solution”

Ngoài hướng dẫn cho người mới chơi ở các đội tuổi khác nhau, KGA còn giúp những người đã chơi golf sửa những đường bóng lệch trái hoặc lệch phải, tăng khoảng cách phát bóng hoặc cải thiện độ chính xác trong đánh tầm gần.

Phương pháp mới cũng giúp chỉnh sửa
Phương pháp mới cũng giúp những người biết chơi golf cải thiện tầm xa, độ chính xác và tư thế trong những cú phát bóng.

Với phương pháp mới này, cùng với sự quan tâm của các cơ quan truyền thông, báo chí, truyền hình… KGA sẽ bắt đầu lan toả nhiều hơn nữa giá trị golf đến với người dân Việt Nam và hướng đến sự phổ biến, phổ cập trong tương lai không xa để ngày càng nhiều người tiếp cận với môn thể thao mà trước đến này được gọi là “quý tộc” này.

KGA đang nhận được sự quan tâm tích cực của giới truyền thông

Với mục tiêu trước mắt, KGA đang triển khai tìm kiếm đối tác nhượng quyền thương hiệu và mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc. Hi vọng, “Kanes’s Eagles swing form solution” của KGA sẽ mang đến nhiều điều thú vị và có thể đưa golfers Việt tiến bước xa hơn.

Đ.Long/NĐĐS

Tin tức liên quan