Kỷ lục giải HIO tại trận chung kết MercedesTrophy Vietnam

Mùa giải MercedesTrophy Vietnam 2019 khép lại bằng trận Chung kết Quốc gia diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất vào ngày 8/6/2019. Đây là lần thứ 17, Mercedes-Benz Việt Nam tổ chức giải đấu.

Tham dự giải trận chung kết năm này là 220 golfer. Đây là những khách hàng của Mercedes-Benz đã đạt thành tích cao tại các giải vòng loại. Ngoài ra là các đối tác chiến lược của Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam.

Các golfer tham gia giải gồm 2 nhóm: nhóm Thành tích cao (từ 23 giải vòng loại) và Khách mời. Nhóm Thành tích cao sẽ có 4 bảng bao gồm A, B, C và bảng Nữ. Nhóm Khách mời sẽ có 3 bảng A, B, C. Mỗi nhóm đấu sẽ có 1 giải Best Gross. Tổng cộng, sẽ có đến 23 giải chính và 12 giải kỹ thuật.

Đặc biệt, tổng giải thưởng Hole-in-one (HIO) tại trận Chung kết Quốc gia bao gồm: 7 giải trúng xe Mercedes-Benz. Ngoài ra là 41 giải khác từ các đối tác với tổng giá trị gần 30 tỷ đồng. Đây được xem là số lượng giải thưởng HIO lớn nhất từ trước đến nay.


Sau trận chung kết MercedesTrophy Vietnam 2019 , BTC sẽ xác định 7 gương mặt xuất sắc đại diện Việt Nam tham dự VCK châu Á tại Úc vào tháng 08/2019.

Golfer Vietnam xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào Chung kết Thế Giới tại Đức vào tháng 10/2019. Toàn bộ vé máy bay hạng thương gia đến Úc và Đức sẽ được đài thọ bởi Vietnam Airlines và Mercedes-Benz Việt Nam.

MercedesTrophy là giải golf doanh nghiệp có quy mô lớn nhất thế giới có tuổi đời 30 năm. MercedesTrophy được tổ chức tại Việt Nam từ năm 2002 đến nay-MercedesTrophy Vietnam và trở thành sân chơi quen thuộc của cộng đồng golfer Việt.

Hàng năm, có khoảng 5.000 golfer cùng tranh tài từ các giải vòng loại. Các golfer xuất sắc đạt vé mời tham dự trận chung kết quốc gia.

Chính thức khởi tranh từ tháng 08/2018, mùa giải MercedesTrophy Việt Nam lần thứ 17 đã thu hút hơn 5.000 golfer trên khắp cả nước tham gia so tài tại 23 vòng đấu loại.

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan