Ngày 1 Hanoi Open 2024: Nguyễn Hữu Quyết dẫn đầu bảng pro

Hôm nay (23/04), sân Golf Long Biên đã chứng kiến những màn so tài nảy lửa của các VĐV tham dự giải Golf Hà Nội Mở rộng – Tranh cúp Herbalife 2024.

Tại bảng Chuyên nghiệp có quỹ thưởng 500 triệu đồng, Nguyễn Hữu Quyết đang tạm thời đứng đầu bảng với kết quả dương 1.

Khép lại nửa đường đầu với bogey duy nhất ở hố số 4A, Nguyễn Hữu Quyết tiếp tục mắc thêm 01 bogey khi bước sang chặng về. Mặc dù mang về điểm bogey ở hố cuối cùng, VĐV đến từ Nghệ An đã nhanh chóng gỡ lại 02 điểm birdie liên tiếp tại hố 6B và 7B để kết thúc ngày thi đấu đầu tiên.

Cùng chia sẻ vị trí thứ hai với 01 điểm cách biệt so với vị trí đầu bảng là 2 golfer: Nguyễn Thanh Hải và Park Jung Min (+2). Xếp hạng bốn và năm lần lượt là Nguyễn Đặng Minh (+3) và Lê Đại Dương (+4) gậy. Đáng chú ý, Nguyễn Đặng Minh là VĐV Nghiệp dư duy nhất nằm trong top 05 đầu bảng Chuyên nghiệp tại Vòng 1 Giải Golf Hà Nội Mở rộng – Herbalife Cup 2024.

Bên cạnh các tay gậy chuyên nghiệp, ngày thi đấu đầu tiên của bảng Nghiệp dư đã diễn ra vô cùng kịch tính tại các bảng đấu: Nam và Nữ.

Kết quả chung cuộc của các bảng đấu Nghiệp dư sẽ dần lộ diện sau vòng thi đấu ngày 24/04. Đáng chú ý, hai vòng đấu hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn hấp dẫn với sự góp mặt của nhiều tay golf đình đám.

📌 Link livescore theo dõi cập nhật điểm số trực tiếp: https://sgolf.vn/live-40

📍 Thông tin chi tiết giải Golf Hà Nội Mở rộng – Herbalife Cup 2024

👉 Fanpage: Hội Golf TP Hà Nội – HNGA

PP/NĐĐS

Tin tức liên quan