Nguyễn Đặng Minh vô địch Saigon Junior Masters

Saigon Junior Masters làn đầu tiên được tổ chức từ ngày 27-29/04/2023 tại sân golf Sea Links.

Giải đấu Saigon Junior Master quy tụ sự góp mặt của những golfer trẻ ưu tú nhất Việt Nam ở các lứa tuổi tham gia thi đấu cùng các tay golf trẻ đến từ các nước trong khu vực: Thái Lan, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Philippin v…v. Giải đấu được bảo trợ từ Hiệp hội Golf Việt Nam, Hội golf TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, khá nhiều các VĐV thuộc tuyển thủ Đội Tuyển Quốc Gia (ĐTQG) cũng tham gia giải đó là: Nguyễn Đặng Minh, Lê Chúc An, Nguyễn Đức Sơn, Trần Lam, Đỗ Dương Gia Minh, Nguyễn Minh Thành, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Viết Gia Hân, Anna Lê, Phạm Viết Khương Di, Nguyễn Vũ Hoàng Anh, Ngô Thanh Sơn, Nguyễn Bảo Phát, Nguyễn Quang Đại, Nguyễn Xuân Vương, Phạm Nguyễn Khương Di.

Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, tuyển thủ Nguyễn Đặng Minh đã vô địch giải đấu với tổng điểm (+7). Đáng chú ý là trong ngày thi đấu 29/04, Đặng Minh đã có Eagle tại hố số 18. Điểm Eagle đã giúp Đặng Minh cải thiện thành tích qua 3 ngày và có chiến thắng thuyết phục tại giải đấu.

Tại bảng nữ, tuyển thủ Lê Chúc An kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 2 trên BXH với điểm (+11).

Saigon Junior Masters là sân chơi được tổ chức bởi Saigon Junior Golf Club và giải đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của các VĐV nhí và phụ huynh.

Theo VGA/ NĐĐS

Tin tức liên quan