Nhà vô địch các CLB Golf Hà Nội mùa đầu tiên: CLB Times City-TFG

Vượt qua 26 đối thủ, CLB Golf Times City đã trở thành Quán Quân của giải vô địch các CLB Golf Hà Nội, mùa giải đầu tiên (tổ chức ngày 4/8/2017)

Là một trong những CLB golf giàu thành tích nhất của golf thủ đô cũng như khu vực phía Bắc, Times City giành ngôi vô địch giải đấu lớn sau hơn 1 năm đi vào họat động.

Sau lần vô địch đầu tiên này, CLB Golf Times City thường xuyên nằm trong Top đầu tại ngày hội golf lớn nhất của golf thủ đô. Tại mùa giải 2018, đội tuyển CLB Times City đoạt giải Phong Cách.

Cũng trong năm này, đội tuyển Nữ của CLB vinh dự lên ngôi tại giải Vô địch các CLB Golf toàn quốc.

Tại mùa giải năm nay, CLB Times City giành suất đặc cách vào thẳng VCK. Đây là lần thứ 5 liên tiếp CLB tham dự giải.

TFG vinh dự là nhà vô địch giải các CLB Golf Hà Nội lần đầu tiên, tổ chức tại sân golf Long Biên

CLB Times City & Friend dành cho các cá nhân có hoạt động về golf và chơi golf định cư tại Times City. Các hội viên tham gia dưới tinh thần tự nguyện để rèn luyện sức khỏe, tham gia phát triển phong trào và nâng cao trình độ môn golf của bản thân.

Lần đầu tiên ra mắt cộng đồng vào năm 2017 – Giải vô địch các CLB Golf Hà Nội do HNGA tổ chức, đã lập tức gây tiếng vang lớn, thu hút được sự quan tâm của cộng đồng golf, giới truyền thông và nhiều đơn vị tài trợ đồng hành.

Giám đốc giải, trường ban tổ chức, TTK HNGA, ông Lê Hùng Nam bày tỏ sự phấn khởi và tin rằng giải đấu sẽ góp phần gắn kết các câu lạc bộ golf trên địa bàn thành phố, bên cạnh đó giải sẽ là nguồn cảm hứng truyền lửa tới nhiều người yêu golf hơn nữa để xây dựng một cộng đồng golf phát triển.

Tại mùa giải lần đầu tiên này, giải đấu có sự tham gia của hơn 216 golfer đến từ 27 câu lạc bộ golf đang hoạt động trên địa bản thành phố Hà Nội.

Ông Đoàn Kiều Dũng, Chủ tịch TFG, thành viên BCH HNGA

Để đạt tiêu chuẩn tham gia giải, các CLB phải đáp ứng được các yêu cầu là thành lập tối thiểu trong thời gian 45 ngày và có điều lệ hoạt động.

Thông tin CLB Times City & Friends

.Slogan: ‘Hơn cả golf, chúng ta là một gia đình’
.Ngày thành lập: 18/04/2016
.Là thành viên chính thức của HNGA
.Tiêu chí/mục tiêu hoạt động: Quan tâm tới tất cả các thành viên cùng gia đình nhỏ của họ, chia sẻ công việc làm ăn, động viên tinh thần kịp thời khi các thành viên gặp chuyện buồn…
.Ban điều hành CLB: Chủ tịch – Mr Đoàn Kiều Dũng; Tổng thư ký – Mr Châu Anh Quyết; PCT kiêm Đội trưởng -Mr Nguyễn Đình Tiến
.Số lượng hội viên: 90

Thành tích của và hoạt động của CLB:

* Quán quân giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội 2017
* Đoạt giải Phong cách tại giải vô địch các CLB Golf Hà Nội 2018
* Đội tuyển Nữ đoạt ngôi Quán quân giải Vô địch các CLB Golf toàn quốc 2018
.Các hoạt động nổi bật của CLB: Hàng năm sẽ tổ chức 2 giải lớn bao gồm, giải Sinh nhật CLB (tháng 4&5); giải Year end party (tháng 12 và 1). Ngoài ra hàng tháng sẽ tổ chức sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng.

Trang Nhung/ NĐĐS

Tin tức liên quan