CLB Họ Lê vô địch HCMC Open Golf Club Championship 2022

Giải HCMC Open Golf Club Championship 2022 đã kết thúc ngày 24/8. Chức Quán quân Nam, Nữ lần lượt thuộc về CLB Golf Họ Lê và Hội Golf TP.HCM

Giải golf đồng đội lớn nhất khu vực phía Nam – giải Vô địch các CLB Golf TP.HCM Mở rộng (HCMC Open Golf Club Championship 2022) đã kết thúc thành công sau hai ngày tranh tài (23 và 24/8) trên sân golf Tân Sơn Nhất.

Năm nay, giải đấu có sự tham gia đông đảo, 32 CLB thi đấu ở cả hai bảng Nam, Nữ, trong đó, bảng Nam bao gồm 28 CLB và bảng Nữ là 4 CLB.

Chung cuộc, tại bảng Nam: Đội tuyển CLB Golf Họ Lê đã xuất sắc lên ngôi vô địch, các vị trí tiếp theo thuộc về CLB Họ Nguyễn Phía Nam và CLB golf G76 phía Nam.

Đội tuyển CLB Golf Họ Lê vô địch bảng Nam Giải HCMC Open Golf Club Championship 2022

Tại bảng nữ, dù chỉ có 4 đội thi đấu, nhưng với tinh thần đoàn kết và ý chí quyết tâm, các golfer nữ cũng đã có màn thể hiện đẹp mắt trên sân Tân Sơn Nhất. CLB Hội Golf TP.HCM tỏ ra vượt trội, dẫn đầu cả hai ngày thi đấu để lên ngôi Vô địch với tổng điểm 10,5.

Vị trí á quân thuộc về CLB Golf Doanh Nhân BGC (7 điểm). Các vị trí tiếp theo thuộc về đội Saigon Lady (4 điểm) và Hội Golf tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Tuyển Nữ HGA vô địch bảng Nữ Giải HCMC Open Golf Club Championship 2022

Giải vô địch các CLB TP.HCM mở rộng để lại nhiều cảm xúc qua 2 ngày thi đấu gay cấn. Đây là giải đấu đồng đội lớn của khu vực phía Nam trong năm 2022. Sự kiện cũng cho thấy phong trào golf của các CLB TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận ngày càng phát triển và quy mô hơn.

Trong sự kiện lần thứ nhất được tổ chức bởi HGA có tới gần 15 tỷ đồng giải thưởng Hole In One đến từ Jeep Việt Nam, Công ty Thái Bình, Phương Thảo Nguyên, SKitchen Blue, CLB Golf G8, CLB Golf G76. Các nhà tài trợ sản phẩm và đồng hành: Dược Phẩm Hoa Linh, TaylorMade, Adidas, Handee, Greenfeed, Vietcombank, Vietnam airline, Suntory Pepsico, Hoa Viên, Golf Pro Shop, 7golf…

Thanh Bình/NĐĐS

Tin tức liên quan