Sôi nổi không khí ra quân của các CLB Golf

Trước thềm vòng loại giải Vô địch các CLB golf Hà Nội Mở rộng, hàng chục CLB golf đã tưng bừng tổ chức các lễ ra quân trong suốt tuần qua.

Tuần lễ trước ngày khởi tranh vòng đấu loại giải vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng 2023 là quãng thời gian vô cùng sôi động của gần 40 CLB tham dự lần này.

Trên nhiều trang tin, mạng xã hội chuyên về golf, liên tục đăng tải các trận ra quân của các CLB cùng giới thiệu các thành viên xuất sắc nhất tham gia đội tuyển tham dự vòng loại giải Vô địch các CLB Hà Nội mở rộng lần thứ 5.

Đây cũng là một hoạt động cổ vũ, tạo khí thế thi đấu cho các thành viên đội tuyển của các CLB, bên cạnh hoạt động tập luyện cho giải đấu. Tất cả đều mong chờ ngày tham dự vòng loại, từ 12-14/7 trên sân golf Sky Lake.

Các CLB ra quân tuần qua, bao gồm: CLB G&L9295; CLB Passion Golf; CLB Đông Anh; Viking; Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội; Đặng Gia; CLB Gardenia; CLB R77; CLB Sông Lục; CLB G84; CLB Golf Móng Cái; CLB Luật sư miền Bắc, Hoàng Mai, VinGolf, Lefty….

Ngoài ra, còn các CLB tổ chức lễ ra quân, giới thiệu đội tuyển kết hợp các thi đấu giao hữu cùng CLB bạn:

CLB Đại Lâm Mộc giao hữu với CLB Trâu Vàng, CLB Hiệp Hoà đã ra mắt đội tuyển trong giải đấu Vô địch các CLB tỉnh Bắc Giang v…v.

Tất cả các hoạt động này tạo nên không khí sôi động của một giải đấu lớn, khẳng định quy mô của giải đấu đồng đội số 1 Việt Nam, ngay từ vòng đấu loại.

Với công tác chuẩn bị kỹ lưỡng từ ban tổ chức, sự luyện tập hết mình của các CLB, giải Vô Địch Các CLB Hà Nội mở rộng lần thứ 5 hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và vô cùng gay cấn.

Thông tin và liên hệ tài trợ giải:

Văn phòng Hội Golf Thành phố Hà Nội-HNGA

.Địa chỉ: Tầng 3, toà nhà ViettimeHolding, Đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

.Ms.Hồng Nhung – Mobile: 098.890.1496

Tin tức liên quan