CLB G&L 92-95 sẵn sàng chinh phục giải Vô địch CLB Golf Hà Nội 2022

Họ là CLB xuất sắc nhất năm 2018 với cú đúp lịch sử: Quán quân giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội và Vô địch các CLB Golf toàn quốc. Và tại giải năm nay, G&L 9295 là nhà cựu vô địch duy nhất tham gia vòng đấu loại.

Tuy nhiên, đối với các tuyển thủ, cũng như từng thành viên CLB những bạn đồng niên này, tất cả vinh quang, danh hiệu đã ở lại phía sau, họ đang hừng hực khí thế để sẵn sàng bước vào một chu kỳ phát triển mới, chinh phục những đỉnh cao mới. Tại sự kiện năm nay, CLB G&L 92-95 tham gia ở cả hai bảng đấu dành cho Nam và Nữ.

Dưới đây là lời chia sẻ của một đại diện BĐH CLB GL 9295:

‘Giải VĐ các CLB Hà Nội năm nay có sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết. Vòng chung kết có 36 suất thì phân nửa đã vào thẳng, còn 18 suất cho 36 đội còn lại cạnh tranh, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn.

Nhiều năm trước, G&L92-95 đã có nhiều danh hiệu đáng tự hào. Nhưng 3 năm trước đã là quá khứ. Năm nay CLB chúng ta bước vào Giải với một tâm thế hoàn toàn mới. Đội tuyển cũng đã được làm mới, hừng hực khí thế.

Ngay cả những tuyển thủ cũ cũng sẵn sàng bước vào một cuộc cạnh tranh sòng phẳng, quyết liệt với một vị thế như chưa từng có một danh hiệu nào, đầy quyết tâm và khát khao, để giành một suất vào Vòng chung kết.

Sau thời gian dài Hội đồng tư vấn làm việc rất nghiêm túc, cân nhắc tỉ mỉ đã đưa ra quyết định rất khó khăn do chênh lệch trình độ giữa các tuyển thủ chính thức và dự bị là không lớn. Đến giờ này, chúng ta đã có được đội hình tốt nhất có thể, sẵn sàng xung trận vào ngày 13/7 tới đây.

Đội hình đội tuyển CLB G&L 9295

Ban điều hành xin vui mừng công bố danh sách tuyển chính thức của CLB tham dự Vòng loại này, rất mong nhận được sự ủng hộ, cổ vũ, tiếp lửa của toàn thể thành viên CLB, để chúng ta có thể bước vào một hành trình vinh quang mới, một chu kỳ phát triển mới của G&L92-95.

Thông tin G&L 92-95

. Slogan: “Đoàn kết cùng tỏa sáng”
. Ngày thành lập: 18/11/2017
. Số lượng hội viên: 110
. Là thành viên chính thức của Hội Golf TP.Hà Nội
. Số lần tham dự Giải Vô địch các CLB Hà Nội: lần thứ 4
. Mục tiêu tại giải năm nay: giành chức vô địch
. Ngày tổ chức xuất quân: 09/07/2022
. Tiêu chí/mục tiêu hoạt động: CLB những người bạn có chung niềm đam mê, cùng nhau phát triển, đoàn kết, hướng tới những kết quả tích cực trong cuộc sống và định hướng xây dựng và phát triển CLB G&L 92-95 một cách chuyên nghiệp.

. Ban điều hành:Chủ tịch – Đỗ Tuấn Anh; PCT – Nguyễn Danh Minh; Tổng thư ký-Trần Việt Sơn; Lãnh đội – Phạm Ngọc Nam

Thành tích và hoạt động nổi bật của CLB:

. Vô địch Giải VĐ các CLB golf Hà Nội lần 2 (28/07/2018)
. Vô địch giải các CLB golf toàn quốc (10/2018)

. Các hoạt động nổi bật của CLB thường niên: Tổ chức Outing hàng tháng, các giải đấu thường niên thu hút đông đảo golfers tham dự, tạo tiếng vang lớn: Tour Championship 2020, Chào Xuân, Xuân- Hạ tranh tài 2022,…
. Các hoạt động mang tính xã hội: đóng góp từ thiện hỗ trợ “xóm thận” Ngọc Hồi, hiến máu nhân đạo, tài trợ golf trẻ,…

Nam Tiến/ NĐĐS

Tin tức liên quan