T99 VGA Tour Championship chính thức ‘Chào Sân’

Sự kiện cuối cùng trong năm thuộc Hệ thống Giải Golf Chuyên nghiệp Việt Nam – T99 VGA Tour Championship, dành cho các golfer xuất sắc nhất VGA Tour, sẽ diễn ra từ 19 – 22/12/2022 tại sân golf Thanh Lanh, tỉnh Vĩnh Phúc.

Là giải đấu được tổ chức dành cho thành viên VGA Tour có thứ hạng cao trên BXH tiền thưởng, VGA Tour Championship đánh dấu cho “những lần đầu tiên” của golf Việt, góp phần làm nên sức hấp dẫn khác biệt của giải đấu.

Với thông điệp “Đường tới Vinh quang – Path to Victory”, T99 VGA Tour Championship là nơi các vận động viên thi đấu hết mình cho “chiếc cúp cuối cùng trong năm”, đồng thời cạnh tranh, cọ xát cùng những tên tuổi lớn trong làng Golf Việt.

Quy tụ top 30 golfer làm nên tên tuổi của golf chuyên nghiệp Việt Nam như Quán quân Nam A Bank Vietnam Masters 2022 – Nguyễn Văn Quyết, Nhà vô địch DNSE Vietnam Open 2022 – Joel Troy hay PGA Phạm Minh Đức,… giải đấu hứa hẹn mang đến những màn so tài hấp dẫn và những kết quả “khó lường”.

Trong lần đầu “xuất hiện”, Tập đoàn T99 sẽ đồng hành cùng VGA Tour với vai trò nhà tài trợ danh xưng. Việc T99 tham gia giải đấu thể hiện mong muốn thúc đẩy, phát triển Golf nói riêng và nền thể thao nước nhà nói chung. Chính mối tương quan về tầm nhìn cũng như sứ mệnh đó đã tạo nên sự kết hợp của T99 và VGA Tour, mang đến giải đấu T99 VGA Tour Championship.

VGA Tour Championship có thể xem như bước chuyển mình của Golf Việt vươn xa tầm khu vực. Bởi lẽ, đây là lần đầu tiên Việt Nam chính thức tổ chức tour dành cho giải chuyên nghiệp và hình thành hệ thống bảng xếp hạng tiền thưởng nhằm tìm ra những golfer xuất sắc nhất tham dự giải đấu cuối cùng trong năm.

Nhà vô địch của giải đấu sẽ không chỉ nhận được chiếc cúp danh giá, mà đó còn là “phần kết” vẻ vang khi lên ngôi “nhà vô địch của các nhà vô địch”. Thông qua giải đấu, các golfer sẽ có cơ hội tranh tài để khẳng định vị trí của mình trong làng golf Việt cũng như “định vị” nền golf nước nhà trên bản đồ thế giới.

T99 VGA Tour Championship sẽ diễn ra theo thể thức Đấu Gậy qua 4 vòng 18 hố tại sân Thanh Lanh Valley Golf & Resort, một trong những sân golf 18 hố mới nổi toạ lạc tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Nằm trong thung lũng nên mùa hè ít gió, mùa đông gió sẽ mạnh và xoáy nên đến với sân golf này, các vận động viên cần có chiến lược chơi cho từng thời điểm để đạt được thành tích tốt nhất. Song, sân golf này được được đánh giá là không quá khó, dễ kiếm điểm âm và khả năng Handicap Playing của các golfer khi chơi tại đây sẽ thấp xuống. Liệu đây sẽ là lợi thế để các vận động viên để bứt phá tại T99 VGA Tour Championship?

Chủ nhà của giải đấu – sân golf Thanh Lanh

Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp từ 19 – 22/12/2022 trên các kênh truyền thông chính thức của VGA Tour, GolfNews, vHandicap và các kênh thể thao lớn giúp những người yêu golf luôn cập nhật được diễn biến mới nhất của giải đấu.

Thông tin giải đấu

. Thời gian: 19 – 22/12/2022
. Địa điểm: Sân Thanh Lanh Valley Golf & Resort, tỉnh Vĩnh Phúc
. Đơn vị tổ chức: VGA – Hiệp hội Golf Việt Nam
. Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Dịch vụ Golf Việt Nam (VGS)
. Nhà tài trợ chính: Công ty Cổ phần Tập đoàn tài chính T99
. Tổng giá trị tiền thưởng: 1.5 tỷ đồng, trong đó trong đó 500 triệu đồng dành cho chức vô địch và 1 tỷ đồng cho các vị trí còn lại.
. Đối tượng tham gia: 30 golfer chuyên nghiệp là thành viên chính thức của hệ thống VGA Tour và có thứ hạng tốt nhất trên bảng xếp hạng tiền thưởng chính thức của VGA Tour.
. Số lượng vận động viên: 30 người và chỉ dành cho Nam.
. Thể thức thi đấu: Đấu Gậy qua bốn (4) vòng đấu 18 hố (tổng 72 hố)

Cách thức đăng ký: Đăng ký trực tuyến hoặc trên Đơn đăng ký chính thức của giải rồi gửi về BTC (email hoặc qua bưu điện) theo thông tin sau:
Công ty Cổ phần Dịch vụ Golf Việt Nam (VGS)
Số điện thoại: 0963 800 480 (Bà Trịnh Như Ý)
Địa chỉ: Số 20 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
Email: info@vgatour.com
Website: www.vgatour.com
Fanpage: www.facebook.com/VGATourOfficial
Thông tin liên hệ:
. Trưởng Ban Tổ chức: ông Lê Hùng Nam
. Giám đốc Giải: ông Nguyễn Thái Dương
. Trọng tài trưởng: ông Phan Ngọc Tâm
. Phụ trách đăng ký: bà Trịnh Như Ý (096 380 0480)
. Phụ trách truyền thông: bà Nguyễn Vũ Lâm Phương (086 680 5598)


Về Nhà tài trợ danh xưng – Tập đoàn tài chính T99

T99 Group lần đầu ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2021 và nhanh chóng sở hữu 100 Phòng giao dịch ngay trong ngày đầu ra mắt trải dài trên 15 tỉnh thành. Với tầm nhìn dài hạn cùng tiềm lực cạnh tranh, T99 đầy đủ điều kiện để trở thành Tương lai của kỷ nguyên tài chính số thế hệ mới, kiến tạo các sản phẩm tiện ích thật mới, thật phù hợp bởi các giá trị xoay quanh vun đắp, lấy lợi ích người dùng làm nền tảng cao nhất để phục vụ.
Để vươn đến sứ mệnh và tầm nhìn này, T99 Group đặt mục tiêu thu hút sự quan tâm và tạo ra lợi nhuận thông qua các sản phẩm được tổng hòa giữa tài chính và trải nghiệm của người dùng. Đặt người dùng lên làm “điểm trung tâm” để tạo ra các giá trị dịch vụ xung quanh và phụng sự.

Hệ thống VGA Tour

Ngày 29/12/2020 đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong lịch sử hình thành và phát triển của golf Việt Nam khi hệ thống giải đấu chuyên nghiệp với tên gọi – VGA Tour chính thức được ra mắt. Đây là lần đầu tiên Hiệp hội golf Việt Nam đứng ra tổ chức hệ thống giải golf chuyên nghiệp một cách quy củ và bài bản, với sự giúp sức của VGS Holding – đơn vị thực hiện toàn bộ các giải đấu chuyên nghiệp từ năm 2021. VGA Tour ra đời cùng mong muốn đẩy mạnh golf chuyên nghiệp, với số lượng các giải đấu được tổ chức đều đặn, bài bản, số tiền thưởng cao và tăng dần qua từng năm giúp cho các golfer có những sân chơi với sức cạnh tranh cao để trình độ ngày một cải thiện. Đây được coi là một bước tiến lớn của Hiệp hội golf trong việc phát triển golf chuyên nghiệp. Bởi từ trước đến nay, chưa bao giờ golf chuyên nghiệp lại có một lịch trình cụ thể, cùng với mức tiền thưởng đồng đều như vậy. Điều này sẽ giúp các golfer chuyên nghiệp sẽ có được kế hoạch cho riêng mình để lên lịch tập luyện và tham dự, giúp các giải đấu hấp dẫn hơn.

Đơn vị thực hiện VGS Group

VGS Group là tập đoàn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt về golf hàng đầu tại Việt Nam. Khởi đầu từ một công ty cung cấp các giải pháp công nghệ, cụ thể là hệ thống tính điểm chấp cho các golfer (vHandicap), VGS Group lần lượt mở rộng quy mô lên tới 8 công ty thành viên, mang tới các dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực golf như tổ chức các giải đấu quốc gia, giải đấu phong trào, truyền thông golf, du lịch golf, golf 3D, nền tảng mua sắm đồ golf trực tuyến, dịch vụ giải thưởng HIO, …Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, mang trong mình khát vọng “Xây dựng cộng đồng golf lớn mạnh vươn tầm khu vực và thế giới”, VGS Group luôn tiên phong trong việc tạo ra những giải pháp và xu hướng mới, hợp tác với những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt nam và các đối tác nước ngoài để xây dựng hệ sinh thái golf lớn mạnh và bền vững.

VV/ NĐĐS

Tin tức liên quan