Truffle Club Nights: Trải nghiệm của ẩm thực-văn hóa-nghệ thuật-âm nhạc

Sự kết hợp tinh tế của Nấm Truffe theo các chuyên đề riêng biệt với âm nhạc từ các bộ phim kinh điển do các nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn trực tiếp.

Với mục tiêu trở thành sự kiện hàng tháng dành cho những người đam mê ẩm thực và nghệ thuật tại Hà Nội, The Truffle Club, một thương hiệu trực thuộc Platform Việt Nam, mang “Truffle Club Nights” trở lại Hà Nội. Sự kiện Truffle Club Nights mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian trang nhã, thực đơn ngon miệng với nấm Truffle do các đầu bếp tài năng chế biến và các buổi hòa nhạc lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh điển do các nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn trực tiếp.

Đêm khai trương Câu lạc bộ Truffle của chúng tôi đánh dấu sự khởi đầu của một năm 2022 đầy hứa hẹn. Sự kiện bắt đầu lúc 18h45, thứ Sáu, ngày 8 tháng 4 năm 2022 tại Khách sạn Sheraton Hà Nội, 11 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ.

Thực đơn đặc biệt tại Truffle Club Nights sẽ giới thiệu các món ăn được chế biến từ nấm Truffles, do Bếp trưởng Chung chế biến. Được mệnh danh là “nghệ sĩ” trong thế giới Grande Cuisine, Chef Chung là người Việt Nam đầu tiên từng được vinh danh Đầu bếp khách sạn của năm tại Asia Hotelier Awards 2017.

Empty

Đến với Truffle Club Nights, thực khách cũng sẽ được thưởng thức âm nhạc lấy cảm hứng từ các bộ phim kinh điển, biểu diễn bởi những nghệ sĩ quốc tế tài năng. Silvia Belfiore – nghệ sĩ dương cầm và nhà âm nhạc học đã biểu diễn tại hơn 500 buổi hòa nhạc ở 24 quốc gia; Sviatlana Halubouskaya – nghệ sĩ violin từng đạt nhiều giải thưởng quốc tế; Roman Vorobyov – nghệ sĩ violin kiêm nhạc trưởng tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Belarus,…

Đêm khai trương Câu lạc bộ Truffle sẽ bắt đầu vào lúc 18h45 ngày 8/4/2022 tại khách sạn Sheraton Hanoi (11 Xuân Diệu, Tây Hồ). Là khách sạn 5 sao cao cấp nằm bên dải hồ Tây thơ mộng, Sheraton Hanoi sẽ góp phần đem đến không khí trang nhã, ấm cúng cho đêm sự kiện.

Ngọc Thủy

Tin tức liên quan