Trưởng giải VĐ 12 Con Giáp, Nguyễn Hồng Vinh ghi HIO trước giờ G

Trưởng BTC giải Vô địch 12 Con Giáp, đồng thời là nhà sáng lập CLB Golf G78, golfer Nguyễn Hồng Vinh xuất sắc ghi điểm HIO trong ngày lễ xuất quân của đội tuyển CLB hôm 14/6 tại sân Đồng Mô

Lễ xuất quân hôm 14/6 tại sân Đồng Mô của Nhà đương kim vô địch Giải 12 Con Giáp

Trước ngày khởi tranh giải Giải Vô địch các CLB 12 Con Giáp mùa thứ ba, hôm 14/6, nhà ĐKVĐ giải – CLB G78 đã làm lễ xuất quân tại sân golf Đồng Mô. Điểm nhấn của sự kiện chính là việc golfer Nguyễn Hồng Vinh-nhà sáng lập của CLB trở thành người may mắn nhất.

> Giải Vô địch các CLB 12 Con Giáp 2022: Tất cả đã sẵn sàng ‘bùng nổ’

Điểm HIO cũng mang lại cho golfer Nguyễn Hồng Vinh 100 triệu tiền mặt nhờ mua gói bảo hiểm từ công ty CP Hà Việt.

Golfer Nguyễn Hồng Vinh xuất sắc ghi được cú HIO tại hố số 4 par3 dài 155 yards tại sân King course – CLB Đồng Mô, với cây gậy sắt số 7. Điều đặc biệt là, golfer Nguyễn Hồng Vinh có điểm HIO đầu đời (hố 5 sân Hilltops Valley năm 2019) cũng chính tại một buổi giao lưu của CLB những người bạn đồng niên sinh năm 1978.

Golfer Nguyễn Hồng Vinh xuất sắc ghi được cú HIO tại hố số 4 par3 dài 155 yards tại sân King course – CLB Đồng Mô, với cây gậy sắt số 7

Cú HIO thứ hai trong sự nghiệp chơi golf của golfer Nguyễn Hồng Vinh đến vào đúng vào thời điểm ngày khai mạc giải Vô địch các CLB 12 Con Giáp đang cận kề. Điểm HIO này cũng mang lại cho anh 100 triệu tiền mặt nhờ mua gói bảo hiểm HIO từ công ty CP Hà Việt.

Nhà đương kim giữ Siêu Cup Golf 2022 – CLB G78

Đây quả thực là một niềm vui không chỉ đối với vị trưởng BTC giải mà còn là sự khích lệ lớn đối với CLB G78 – một tập thể đang tràn đầy quyết tâm bảo vệ thành công danh hiệu vô địch.

CLB G78 đang trải qua một năm thi đấu đầy thành công với danh hiệu kép: nhà đương kim vô địch Giải 12 Con Giáp và đương kim giữ Siêu Cup Golf 2022.

CLB Phạm Gia – nhà ĐKVĐ các CLB dòng Họ, một trong 3 giải đấu đồng đội do golfer Nguyễn Hồng Vinh sáng lập

Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf 12 con Giáp do doanh nhân- golfer Nguyễn Hồng Vinh – Chủ tịch tập đoàn Vinh Quang sáng lập. Anh cũng một trong những nhà sáng lập chính, Chủ tịch của các CLB Golf G78, Học viện Tài Chính, CLB Golf Hoàng Mai, CLB Golf Linh Đàm…. Những giải đấu đồng đội độc đáo khác cũng được ông Nguyễn Hồng Vinh sáng lập thời gian qua, bao gồm: Giải vô địch Các CLB Golf Dòng Họ và Siêu Cup Golf (quy tụ các nhà vô địch của giải 12 Con Giáp, Dòng Họ và giải Thập Hùng)

CAP/ NĐĐS

Tin tức liên quan