VinGolf: CLB golf giàu truyền thống hàng đầu tại Hà Nội

Lần thứ 5 liên tiếp tham dự ngày hội lớn của golf miền Bắc, CLB VinGolf (VGC) đặt mục tiêu lọt vào Top 10 mùa giải

VinGolf Club – được coi là một trong những CLB golf giàu truyền thống với nhiều hoạt động sôi nổi trên địa bàn Hà Nội.

Logo CLB VinGolf

Được thành lập năm 2013 bởi các cư dân khu đô thị Vinhomes Riverside yêu thích môn golf. Trong gần 10 năm qua VinGolf không những phát triển về số lượng thành viên tham gia, đặc biệt chất lượng golfer cũng ngày được nâng cao.

Từ những ngày đầu thành lập, Ban điều hành CLB đã xác định mục tiêu hoạt động của mình, tạo sự gắn kết, cơ hội giao lưu chia sẻ, nâng cao tinh thần tập luyện thể thao của CLB nói riêng và khu đô thị Vinhomes Riverside nói chung.

Hàng năm, bên cạnh hai giải đấu lớn được CLB tổ chức vào dịp đầu và cuối năm, còn có nhiều hoạt động thường xuyên khác, bao gồm các giải outing hàng tuần của các ‘Hội Hoa’ (tên các phân khu trong khu đô thị), giải trung niên CLB, các giải giao lưu, thi đấu đồng đội theo thể thức Ryder Cup với các CLB bạn…

Chặng đường đến với VCK năm nay, VinGolf đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ mạnh trên sân Sky Lake hồi tháng bảy, đánh dấu lần thứ 5 liên tiếp có mặt tại sân chơi lớn nhất khu vực phía Bắc. Mục tiêu của đội trưởng Vũ Quý Phương và các đồng đội là lọt vào Top 10 CLB hàng đầu.

Thông tin CLB VinGolf
. Năm thành lập: 2013
. Thành viên chính thức của HNGA
. Số lượng hội viên: 200
. Ban điều hành CLB: Chủ tịch – Mr. Nguyễn Tuấn Anh; Tổng thư ký – Mr Nguyễn Văn Tài; Đội trưởng CLB – Mr.Vũ Quý Phương; Đội phó-Mr. Hồ Việt Anh
. Các hoạt động nổi bật của CLB thường niên: Outing hàng tuần của các Hội Hoa & mỗi năm tổ chức 2 giải đấu lớn vào đầu năm và cuối năm.
. Lần thứ 5 liên tiếp dự giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội
. Ngày xuất quân: 5/7/2022
Mục tiêu tại giải: Top 10
Kênh truyền thông CLB-Fanpage:Vingolf Club (VGC)
Thông tin liên hệ CLB: Ms. Nguyễn Thảo Vân – 0985629192 (Thư ký CLB)

Tin tức liên quan