Cobra Puma Golf with STS Charity Pro-Am 2022: Golf từ trái tim

Giải Cobra Puma Golf with STS Charity Pro-Am 2022, diễn ra từ ngày 9-11/9/2022 tại sân golf Laguna Lăng Cô, đã đánh dấu sự thành công của một giải golf thường niên độc đáo và mang nhiều ý nghĩa nhất tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

Quy mô giải đấu năm nay đã tăng mạnh so với trước, với 28 đội tham dự, mỗi đội bao 1 golfer chuyên nghiệp (Pro) và 3 golfer nghiệp dư (Amateur). Các đội tham gia tranh tài trong 2 ngày thi đấu với thể thức Texas Scramble. Ngoài Việt Nam, giải đấu năm nay ghi nhận sự tham dự của nhiều đội quốc tế, bao gồm: Úc, Thái Lan, Campuchia,…

Để mang lại một làn gió mới trong việc tổ chức các giải golf, Cobra Puma Golf Vietnam, với sự hỗ trợ của Sport Turf Solutions, Lighthouse Group Indochina và một số đối tác khác đã phối hợp ăn ý để mang đến một sự kiện golf đáng nhớ.

Một trong những điều để lại ấn tượng cho các golfer là những hoạt động bên lề giải đấu. Một số hoạt động bổ ích và giải trí khác, bao gồm: Demo gậy LTDx với hệ thống radar Trackman, tổ chức các minigame, các hoạt động gây quỹ…nhằm giúp mọi người tận hưởng những khoảnh khắc chơi golf ‘theo cách của Puma’ trên khắp các hố golf và khu vực nhà câu lạc bộ.

Đội thắng cuộc và các giải cá nhân.

Quan trọng hơn cả, thông qua sự kiện lần này, giải đấu đã quyên góp được tổng số tiền lên tới hơn 900 triệu đồng để ủng hộ cho Quỹ ‘Hiểu Về Trái Tim’, nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc các bệnh về tim. Đây là số tiền quyên góp kỷ lục của sự kiện từ trước đến nay.

Giải đấu đã quyên góp được số tiền kỷ lục đóng góp vào Quỹ Hiểu về trái tim

Ông Greg McIntosh – Tổng quản lý Cobra Puma Golf Vietnam chia sẻ: “Giải đấu năm nay vượt qua mọi sự kì vọng về mặt gây quỹ từ thiện khi một con số lớn như vậy đã được thực hiện trong một thời gian ngắn’

Điều này cho thấy được những phẩm chất của những người tham gia, sự hào phóng rộng lượng và nhiệt tình của họ chính là thứ khiến giải đấu ngày càng thành công qua từng năm.”

Các đội cùng chơi hết mình

Điểm nhấn thú vị của giải đấu là cú ghi điểm HOLE IN ONE thành công của golfer Michael Freeman ở hole số 14. Giải thưởng dành cho golfer may mắn nhất giải có giá trị tiền mặt 100 triệu đồng đến từ Công ty tổ chức sự kiện đồng thời là một trong những nhà tài trợ giải đấu – ICCGOLF.

Ông Kiran Mistry, đại sứ của Cobra Puma Golf cũng đánh giá: “Cobra Puma Golf Pro-Am luôn là một sự kiện tuyệt vời vì ý nghĩa đằng sau nó. Những golfer ở đây có cùng một tâm thế là tận hưởng cuộc chơi, tranh đấu trong 2 ngày và đồng thời sẵn sàng quyên góp cho những hoàn cảnh khó khăn. Mọi thứ được ban tổ chức chuẩn bị vô cùng kĩ càng, từ luật lệ, nơi ở cho đến trang thiết bị và trang phục. Thật tiếc đội của tôi không giành chiến thắng năm nay, các đội đã chơi rất tốt. Nhưng không sao, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ và cống hiến cho cộng động.”

Buổi Demo gậy Cobra LTDx

Với mong muốn tiếp tục giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tạo nên sân chơi thường niên sôi động, thú vị và độc đáo, giải Cobra Puma Golf Charity Pro-Am 2023 sẽ tiếp tục diễn ra vào tháng 9 năm tới cũng tại sân golf Laguna Lang Co

Gian hàng tặng kính của SUNDOG

Cobra Puma Golf được biết đến là thương hiệu đi đầu trong những phong cách, vượt qua truyền thống và ‘định nghĩa lại cuộc chơi’. Là một thương hiệu độc đáo và khác biệt trong lĩnh vực golf, Cobra Puma Golf đang ngày có được nhiều chỗ đứng tại thị trường Việt Nam.

ST/ NĐĐS

Tin tức liên quan