Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch giải Bamboo Airways 2021

Bamboo Airways Golf Tournament 2021 – Flight to the Top đã khép lại sau 4 ngày thi đấu sôi nổi (25-29/11). Vượt qua hơn 1000 đối thủ, golfer trẻ Nguyễn Anh Minh lên ngôi vô địch với thành tích 71 gậy.

Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch giải Bamboo Airways 2021 trên sân golf FLC Samson

Trở thành người thắng cuộc, Anh Minh nhận được các giải thưởng giá trị gồm 01 thẻ hội viên một năm sân FLC Golf Links Sam Son, 01 thẻ First Bamboo Airways thời hạn một năm, voucher giảm 40% tour Du thuyền của FLC Yacht Club, 01 thẻ tín dụng liên kết Sacombank FLC Infinite, 01 tài khoản siêu vip từ ngân hàng Sacombank, gói dịch vụ Smart Pos từ NextPay cùng nhiều quà tặng khác từ nhà tài trợ.

Tuy nhiên, để bảo vệ tư cách nghiệp dư của mình, golfer Nguyễn Anh Minh đã từ chối nhận các giải thưởng tiền mặt và hiện vật vượt quá 750 USD.

Phát biểu lại lễ bế mạc PTGĐ FLC Group, ông Đỗ Việt Hùng chia sẻ: “Bamboo Airways Golf Tournament 2021 đã kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng khó quên với các golfer tham dự giải đấu. Đặc biệt, đã có golfer giành được giải thưởng HIO gần 10 tỷ đồng. Thay mặt BTC, xin cảm ơn sự đồng hành của quý vị Golfer và các đơn vị tài trợ đã cùng chúng tôi làm nên một giải đấu thành công, hẹn gặp lại quý vị trong mùa giải tiếp theo”.

Là nhân tố nổi bật của đội tuyển trẻ golf Hà Nội, Nguyễn Anh Minh được hi vọng sẽ trở thành một trong những golfer xuất sắc của Việt Nam trong tương lai khi liên tiếp nâng cúp vô địch tại các giải đấu quy mô. Gần đây nhất, Anh Minh đã lên ngôi tại giải đấu do báo Tiền Phong tổ chức – Tienphong Golf Championship 2021 hôm 19/11.

Giải đấu Bamboo Airways Golf Tournament 2021 – Flight to the Top do Bamboo Airways phối hợp cùng FLCBiscom tổ chức, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng hãng mở đường bay thẳng đến Mỹ và Anh quốc. Theo kế hoạch, hãng tiến tới khai thác thườnglệ đường bay tới các thị trường chiến lược này dự kiến từcuối năm 2021 ngay khi điều kiện cho phép.

VV/ NĐĐS

Tin tức liên quan