Golfer Park Sang Ho dẫn đầu vòng 1 VPG Tour Quảng Bình

Sáng nay (24/5) hơn 30 golfer đã bước vào vòng đấu mở màn của giải VPG Tour Quảng Bình 2019. Với 71 gậy, golfer Park Sang Ho đang chiếm đỉnh bảng.

Sân golf FLC Quảng Bình lần đầu tiên làm chủ nhà của giải đấu thuộc VPG Tour

Thiếu vắng golf số 1 Việt Nam, Trần Lê Duy Nhất, do đó golfer từng hai lần vô địch tại VPG Tour, Park Sang Ho đang là đối thủ nặng ký nhất cho danh hiệu thứ 3 này.

Golfer Park Sang Ho từng có chiến thắng đầu tiên tại VPG Tour Heron Lake

Bám sát golfer người Hàn ở vị trí đồng hạng hai (+1) đang là Lê Hữu Giang và cặp đôi golfer trẻ người Thái gốc Việt: Witt Pitipat, Varuth.

Lần đầu tiên tham dự sân chơi VPG Tour, hai golfer nghiệp dư trẻ người Việt gốc Thái, Witt Pitipat, Varuth đã không những lép vế mà còn tỏ ra trội hơn so với phần lớn các bậc đàn anh.

Cả hai kết thúc 18 hố đầu với cùng 73 gậy (+1) và cùng với nhà vô địch VPG Tour Long Biên 2018, Lê Hữu Giang xếp đồng hạng nhì.


Cũng nằm trong Top 5 sau ngày thi đấu thứ nhất là một đại diện khác của Việt Nam, nhà vô địch bảng chuyên nghiệp giải Đối kháng QG 2017, golfer Nguyễn Hữu Quyết, 74 gậy (+2)


Giải VPG Tour Quảng Bình diễn ra trong 3 ngày (từ 24-26/5), sự kiện đầu tiên thuộc hệ thống VPG Tour được tổ chức trên sân golf FLC Quảng Bình. Trong tổng sổ hơn 30 golfer tham dự giải, có tới 10 golfer nghiệp dư.

Tổng quỹ giải thưởng của giải lên tới 300 triệu đồng, trong đó nhà vô địch nhận 90 triệu.

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan