Kanes Golf và GetFit Gym&Yoga bắt tay xây dựng hệ sinh thái

Sau một thời gian phát triển, ‘Golf tự động’ – phương pháp học tối ưu đã lan tỏa tích cực tại TP.Hồ Chí Minh. Kanes Golf và GetFit Gym&Yoga trân trọng giới thiệu sự kiện khai trương địa điểm mới tại MIA Center, ngày 6-7/8.

Đây là lần đầu tiên, học viện đào tạo Kanes Golf phối hợp cùng trung tâm GetFit Gym&Yoga trong việc định hướng mô hình kinh doanh mới. Theo đó, các bên sẽ hợp tác phát triển theo từng giai đoạn cụ thể để đạt mục tiêu kinh doanh và mở rộng hoạt động kinh doanh theo kế hoạch thống nhất giữa các bên.

GetFit Gym&Yoga là đối tác hợp tác thứ ba của Kanes Golf tại TP.HCM

Theo lộ trình hợp tác, thời gian đầu, Kanes Golf sẽ đảm nhiệm việc đào tạo golf cho đội ngũ nhân sự, CSKH của GetFit Gym&Yoga. Mục tiêu để toàn bộ nhân viên nắm vững kiến thức golf, sẵn sàng và tự tin hướng dẫn, tư vấn khách hàng quan tâm đến golf.

> KGA đưa thương hiệu ‘Golf Lập trình’ ra quốc tế

Trải nghiệm ‘Độc-Mới-Lạ’

Với định hướng giúp golf trở nên phổ biến, ‘Golf lập trình’ hoặc ‘Golf tự động’ – phương pháp đào tạo độc quyền của Kanes Golf đã và đang nhận được sự ủng hộ tích cực trong cộng đồng, được giới truyền thông đánh giá tích cực. Các học viên khi áp dụng phương pháp này, đã có thể sở hữu cú swing đẹp, đảm bảo yếu tố tiết kiệm thời gian, hiệu quả cùng chi phí rẻ hơn thông thường.

Ông Nguyễn Đăng Khoa – Chủ tịch Kanes Golf chia sẻ: “Trong bối cảnh thị trường golf Việt Nam đang phát triển nhanh như hiện nay, vượt qua mục đích thương mại, chúng tôi nhắm đến mục tiêu chung cho cộng đồng golf Việt Nam, áp dụng phương pháp đào tạo ưu việt cho các golfer mới, nhằm mở rộng và gia tăng nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác xoay quanh thị trường này. Hơn nữa, việc Kane Golf bắt tay cùng GetFit Gym&Yoga, chúng tôi mong muốn xây dựng nên một cơ sở đào tạo bài bản, chất lượng chuyên môn cao, cơ sở vật chất xứng tầm và một dịch vụ thân thiện, chuyên nghiệp.”

VTV phỏng vấn Khoa Kanes và các học viên

Thân mời những người yêu golf, HLV golf, học viện golf.. cùng thẩm định và trải nghiệm một phương pháp đào tạo đặc sắc tại khu vực TP.Hồ Chí Minh vào ngày 6 và 7/8 này. Khoa Nguyễn – Chủ tịch Kanes Golf, Trưởng đại diện Miền Nam- Hiệp Hội Du Lịch Golf Việt Nam (VTGA)
Mob: 0961198498 I www.kanesgolf.vn
Add: 235 Võ Thị Sáu, TP.Vũng Tàu, BR-VT

Với sự thành công, lan tỏa toàn quốc về tính hiệu quả – thực dụng – đơn giản của ‘Golf tự động’, hiện tại đang có hàng ngàn học viên theo học. Ngoài ra, đang có nhiều đại lý muốn hợp tác để đưa phương pháp này phổ biến hơn, gần gũi hơn với cộng đồng.

Không chỉ thành công về mặt hiệu quả về thời gian và kỹ thuật theo hình thức ‘offline’, trước đó “Golf tự động” đã tỏ rõ tính hiệu quả vào thời điểm đại dịch Covid-19 hoành hành. Các quy định về giãn cách xã hội, tránh tiếp xúc trực tiếp,… đã khiến cho dịch vụ ‘online’ của Kanes Golf trở thành một phương thức được ứng dụng rộng rãi nhất, thể hiện sự linh hoạt trong việc ứng biến trước các vấn đề khách quan.

Với những thế mạnh đã được minh chứng, các học viên của Kanes Golf hoàn toàn có thể học và luyện tập online lẫn offline nhưng vẫn đem lại sự hiệu quả và cải thiện khả năng như nhau. Bằng nhiều hình thức tiếp cận đào tạo, ‘Golf lập trình’ đã đem môn thể thao từng được cho là ‘quý tộc’ nay đến gần hơn với nhiều đối tượng khác nhau.

>>>Kane Golf Academy và quan điểm học golf không khó

>>>Kanes Golf với những đóng góp phát triển Du lịch golf Việt Nam

>>>Phương pháp đào tạo golf nhanh chưa từng thấy tại Việt Nam

GetFit Gym&Yoga-Nâng tầm thể chất người Việt

Thành lập từ năm 2010, GetFit Gym & Yoga là một trong những trung tâm thể dục, thể hình, thẩm mỹ và yoga đẳng cấp hàng đầu tại trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Với diện tích rộng 2.500m2, trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp có bằng cấp quốc tế, trung tâm không chỉ mang đến không gian tập luyện tiện nghi, môi trường tập nhiều động lực thúc đẩy. Hơn thế nữa GetFit còn giúp người tập nhanh chóng đạt được các mục tiêu về sức khỏe và vẻ đẹp hình thể của mình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với sứ mệnh “Nâng tầm thể chất người Việt”, GetFit Gym & Yoga đã trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho nhiều khách hàng. Sự gắn bó, tin tưởng của hội viên luôn là động lực GetFit đặt hết tâm huyết của mình vào việc đầu tư nghiêm túc cho những dự mới. Cùng với việc đi đầu về cơ sở vật chất, GetFit Gym & Yoga luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới, đồng thời là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 và chuyển đổi số. Dự án GetFit Gym & Yoga Mia Center là một minh chứng cho sự đổi mới của GetFit.

GetFit Gym & Yoga
* Hotline: 0345 535454 I Email: info@getfit.vn
www.getfit.vn I Fanpage: facebook.com/getfitgymyoga
• CN Hoàng Diệu: Lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P6, Q4, TP.HCM
• CN Mia Center: Lầu 4, Saigon Mia Center, 202 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
• CN Oriental: Lầu M (lầu 1) Oriental Plaza, 685 Âu Cơ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

QQ/ NĐĐS

Tin tức liên quan