Khách sạn Crowne Plaza Vinh Yen City Centre giới thiệu gói ưu đãi “Play & Stay” dành riêng cho golfers

Khách sạn Crowne Plaza Vinh Yen City Centre ra mắt gói ưu đãi dành riêng cho gôn thủ khi tới Vĩnh Phúc, bao gồm 60 phút trị liệu thư giãn miễn phí tại Amber Spa and chiết khấu lên đến 20% phí dịch vụ chơi gôn tại sân gôn Thanh Lanh.

Khách sạn Crowne Plaza Vinh Yen City Centre – khách sạn nhận được giải thưởng “Khách sạn có dịch vụ lưu trú tốt nhất dành cho golfer” năm 2022 của tạp chí Vietnam Golf & Leisure ra mắt ưu đãi dành riêng cho gôn thủ khi tới chơi gôn tại tỉnh Vĩnh Phúc.. Là khách sạn năm sao đầu tiên và duy nhất mang thương hiệu quốc tế tại thành phố Vĩnh Yên, Crowne Plaza Vinh Yen City Centre chỉ cách Hà Nội 50km và tọa lạc gần 4 sân gôn nổi tiếng của tỉnh Vĩnh Phúc (5 lái xe tới sân gôn Đầm Vạc, 15 phút tới sân gôn Đại Lải hoặc Thanh Lanh, và 20 phút với sân gôn Tam Đảo.)


“Với vị trí đắc địa, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất và dịch vụ xuất sắc, chúng tôi tin rằng khách sạn Crowne Plaza Vinh Yen City Centre là lựa chọn lưu trú tốt nhất dành cho giới mộ điệu khi tới Vĩnh Phúc để chơi gôn,” Tổng giám đốc ông Benjamin Schwarz cho biết. “Nhà hàng HỢP và quán bar HỢP của chúng tôi mang đến những không gian mới mẻ và linh hoạt, những thực đơn đồ ăn và thức uống đầy cảm hứng để các gôn thủ thư giãn cùng bạn bè, gia đình hoặc gặp gỡ với đối tác trước và sau trận đấu gôn. Các gôn thủ cũng có thể thư giãn tại Amber spa với các liệu pháp mát-xa toàn thân và chăm sóc da trẻ hóa sau nhiều giờ trên sân gôn.”

170 phòng khách sạn rộng thoáng (43-164 m²), hiện đại cùng các tiện nghi giúp các gôn thủ nghỉ ngơi được tốt nhất. Tất cả các phòng đều có cửa sổ kính rộng với nhiều ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn ra dãy núi Tam Đảo hùng vĩ và thành phố Vĩnh Yên. Bồn tắm biệt lập hướng ra cửa sổ kính cùng bộ sản phẩm chăm sóc da cao cấp đến từ thương hiệu làm đẹp hữu cơ Antipodes của New Zealand hứa hẹn sẽ mang đến cho khách lưu trú những khoảnh khắc thư giãn sang trọng nhất. Khách sạn Crowne Plaza Vinh Yen City Centre đã hợp tác với sân gôn Thanh Lanh – sân gôn nhận giải thưởng “Sân gôn có dịch vụ ăn uống tốt nhất năm 2022” được trao bởi tạp chí Vietnam Golf & Leisure – giới thiệu gói Chơi gôn & Nghỉ dưỡng (Play & Stay) dành riêng cho gôn thủ tới Vĩnh Phúc.

Gói ưu đãi bao gồm 60 phút trị liệu spa miễn phí dành cho 2 người/phòng/đêm và giảm giá lên tới 20% phí dịch vụ chơi gôn tại sân gôn Thanh Lanh. Phí dịch vụ chơi gôn bao gồm phí sân gôn (green fee), phí nhân viên phục vụ chơi gôn (caddie fee), ½ phí xe chuyên dụng vận chuyển trên sân gôn (1/2 buggy car), 02 chai nước và 01 bữa trưa hoặc bữa tối cho mỗi người. Ưu đãi kéo dài tới ngày 31/03/2023.

Để đặt phòng, xin vui lòng truy cập trang web của khách sạn.

( Ngọc Thủy / NĐĐS)

Tin tức liên quan