Tuyển Nam CLB Luật Sư MB nhắm Top 10 giải CLB Golf Hà Nội Open

Luật Sư Miền Bắc là một trong số ít các CLB tham dự VCK giải năm nay có đội tuyển thi đấu ở cả hai bảng Nam và Nữ.

Được thành lập vào tháng 01/2019 nhân dịp sự kiện Giải đồng đội Ryder Cup lần thứ nhất giữa CLB Golf Luật sư 2 miền Nam – Bắc. Hiện số lượng thành viên của CLB là 60 golfer, thành phần nòng cốt là các golfer-cựu sinh viên Đại học Luật Hà Nội.

CLB là một tổ chức thể thao tự nguyện của những luật sư cùng có sở thích: chơi golf đẹp, đúng luật, coi trọng văn hóa golf, cùng nhau tạo ra một phong cách chơi golf chuẩn mực, phù hợp với thông lệ quốc tế, góp phần xây dựng môn thể thao golf phát triển trong giới luật sư Việt Nam.

Logo CLB mang ý nghĩa là: Tấm khiên với cán cân công lý kết hợp với gậy golf thể hiện là nơi hội tụ của các golfer trong ngành luật

Ngay từ khi chính thức đi vào hoạt động, CLB đã đề ra những nhiệm vụ cụ thể: Vận động, tạo dựng trong nội bộ phong cách chơi golf đúng luật, đúng kỹ thuật, không chấp nhận những hành vi phi thể thao, thiếu văn hóa golf.

Bên cạnh đó, CLB cũng hướng đến mục tiêu thiết thực, bao gồm xây dựng Câu lạc bộ trở thành một cộng đồng (tập thể) đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống trên tinh thần tương thân, tương ái, tích cực hoạt động trong phong trào phát triển môn thể thao golf của Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Hiệp hội Golf Việt Nam.

Hai lần liên tiếp tham dự VCK

Nếu như ở mùa giải gần đây nhất, CLB Luật Sư Miền Bắc đã trở thành tâm điểm của vòng đấu loại. CLB tân binh của giải đã khiến các đối thủ không khỏi bất ngờ, xuất sắc trở thành nhà vô địch vòng đấu này với tổng điểm 9,5 (9 trận thắng, 1 hòa) để tiến vào Vòng chung kết.

CLB Luật sư miền Bắc vô địch vòng loại-Giải VĐ các CLB Hà Nội 2020

Đến với VCK Giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng-PING Cup 2022, các golfer luật sư đã phải trải qua những trận đấu cam go ở vòng đấu loại trên sân Sky Lake hồi trung tuần tháng 7, để lần thứ hai liên tiếp có mặt trong ngày hội của golf miền Bắc.

Bên cạnh đội tuyển Nam, CLB Luật sư miền Bắc đăng ký tham dự thi đấu ở cả bảng Nữ tại VCK. Đội tuyển Nữ CLB Golf Luật Sư miền Bắc vừa chính thức ra mắt hôm 7/8 vừa qua trên sân golf Sky Lake. Bảng Nữ sẽ có sự tham dự của 12 CLB, đội tuyển Nữ của CLB Golf Luật Sư Miền Bắc mang tên: Hoa Súng.

Vào ngày 01/10 tới, CLB sẽ tổ chức Lễ xuất quân tham dự VCK. Hiện tại cả hai đội tuyển CLB đang tích cực tập luyện để có được thứ hạng tốt tại giải. Riêng đội tuyển nam hướng đến mục tiêu: lọt vào Top 10 CLB mạnh nhất.

Thông tin CLB

Tên gọi: Câu lạc bộ Golf Luật sư Miền Bắc (Northern Lawyer Golf Club-NLGC)
Ngày thành lập: Tháng 01/2019
Slogan: “Không ngừng hoàn thiện’
Số lượng hội viên: 60 golfer
Thành viên chính thức của Hội Golf TP.Hà Nội-HNGA
Ý nghĩa là tấm khiên với cán cân công lý kết hợp với gậy gôn thể hiện là nơi hội tụ của các golfer trong ngành luật
Ban điều hành: Chủ tịch-Nguyễn Hoàng Hải; Tổng thư ký-Nguyễn Ngọc Tuấn; Đội trưởng Đội Nam-Bạch Ngọc Du; Đội trưởng Đội Nữ: Nguyễn Hoàng Hải.

Trang Nhung/ NĐĐS

Tin tức liên quan