Xác định 6 đội đầu tiên lọt vào VCK giải VĐ các CLB Hà Nội Open 2023

6 đội đầu tiên lọt vào Vòng chung kết bao gồm: CLB R77 Open, Royal Golf Club, Mulsea Golf Club, CLB C&L 92-95, CLB, Đại Lâm Mộc và CLB Ciputra.

Ngày hôm nay (16/08/2023), Hội Golf Thành phố Hà Nội tổ chức Ngày thi đấu đầu tiên của Vòng loại giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội lần thứ 6 – BIDV Cup 2023. Hơn 120 vận động viên đến từ 10 Câu lạc bộ đã thi đấu hết sức mình dưới thời tiết nắng nóng, càng thể hiện đam mê golf của các VĐV cũng như nhiều CĐV.

Vòng đấu loại đầu tiên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các trận đấu đã thể hiện sự quyết tâm chiến thắng của từng CLB khi giằng co quyết liệt, điểm số thay đổi liên tục.

Nổi bật nhất trong số này là CLB R77 Open đã cán đích với vị trí dẫn đầu. Trái ngược với mùa giải năm ngoái, bên cạnh đấu pháp hợp lý, R77 Open năm nay mang đến giải đấu một dàn VĐV dày dạn kinh nghiệm, trình độ đồng đều, để cống hiến những trận đấu đầy thăng hoa.

> Xem BẢNG XẾP HẠNG NGÀY 16/8

> XEM LIVESCORE CHI TIẾT NGÀY 16/8

Một đội tuyển khác cũng tạo ra dấu ấn trong lượt trận hôm nay thuộc về các tuyển thủ của CLB Đại Lâm Mộc, một trong số đó là trận đấu áp đảo với điểm số 8&7 của Lê Doãn Việt + Lê trước Võ Ngọc Dao và Nguyễn Tiến Quang của CLB Luật sư miền Bắc.

Top 6 đội tuyển tại tại vòng loại thứ nhất
CLB R77 Open
Royal Golf Club
Mulsea Golf Club
CLB C&L 92-95
CLB Đại Lâm Mộc
CLB Ciputra

Giải đấu một lần nữa làm nổi bật sự đoàn kết giữa các thành viên, các đội tuyển. Cổ động viên của giải đấu cũng đã thể hiện văn minh lịch sử khi không có bất kì một tranh chấp nào xảy ra trên sân đấu.

Vòng chung kết giải Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội mở rộng lần thứ 6 – BIDV Cup 2023 bao gồm: Vòng loại và Vòng chung kết. Các trận Vòng loại diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 16-18/8) trên sân golf SkyLake Golf. Tổng cộng chỉ có 36 CLB đã bao gồm suất đặc cách sẽ bước vào Vòng chung kết diễn ra trong hai ngày 9-10/10 cũng trên sân golf SkyLake Golf. Giải năm nay do BIDV là Nhà tài trợ Danh Xưng.

Ngày mai (17/08/2023) sẽ tiếp tục diễn ra vòng đấu loại thứ hai, hứa hẹn là một ngày đấu kịch tính và thăng hoa của của các VĐV đến từ 10 Câu lạc bộ.

Trong suốt quá trình diễn ra, giải đấu được livescore trực tiêp trên nền tảng của Sgolf và cập nhật trên các kênh truyền thông của Hội Golf Hà Nội (HNGA) cùng các đối tác truyền thông đồng hành.

Phương Linh/ NĐĐS

Tin tức liên quan