Ford Việt Nam&10 năm K0 Còi: Văn hóa đẹp khi tham gia giao thông

K0 Còi là một trong những hoạt động trách nhiệm xã hội của Ford Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về các vấn đề giao thông, từ đó góp phần cải thiện văn hóa giao thông.

Ford Việt Nam với chặng đường 10 năm cùng K0 Còi

Hơn 100.000 người theo dõi, hàng triệu lượt tương tác với các bài hát, video, bộ tranh biếm họa, game trực tuyến và gần 10.000 bạn trẻ tham dự trong 14 sự kiện của K0 Còi trong suốt 3.650 ngày qua đã tạo nên các cuộc trò chuyện sôi nổi về an toàn giao thông với sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng.

Kỷ niệm 10 năm hoạt động tích cực, ngày 24/6/2022, Còi Show 2022 – lễ hội âm nhạc với sự góp mặt của những ban nhạc indie được yêu mến nhất với giới trẻ đã trở lại sau những đứt quãng vì dịch bệnh Covid-19. Chỉ sau 24 giờ thông báo, Còi Show đã nhận được sự ủng hộ của các bạn trẻ và đã có hơn 3.000 bạn đăng ký tham dự.

Là dự án cộng đồng dài hạn của Ford Việt Nam, K0 Còi và Driving Skills for Life mong muốn đồng hành với các bạn trẻ, tạo ra thay đổi từ mỗi cá nhân, dù nhỏ nhưng tích cực.

Tiếp tục hành trình này, K0 Còi sẽ đưa bộ hướng dẫn trở thành một người tham gia giao thông văn minh vào thử nghiệm và giảng dạy tại các trường học, đồng thời phát triển một kênh riêng, tạo không gian để các bạn trẻ cởi mở chia sẻ câu chuyện và góc nhìn của mình về các vấn đề giao thông. 

Theo ông Ruchik Shah – Tổng giám đốc Ford Việt Nam, chặng đường 10 năm K0 Còi và 15 năm hướng dẫn lái xe an toàn đã tạo dấu ấn, mang đến những ảnh hưởng nhất định cho cộng đồng với những hoạt động thiết thực để nâng cao ý thức giao thông. 

Trong thời gian tới, Ford Việt Nam sẽ tiếp tục các hoạt động đào tạo và chia sẻ kiến thức lái xe, đồng thời đưa K0 Còi và hướng dẫn lái xe an toàn đến với những hành trình mới. Hy vọng chiến dịch sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của các bạn trẻ Việt Nam.

Tin tức liên quan