14 golfer bước tiếp vào vòng loại thứ 2 dự SEA Games 31

Sau 4 ngày thi đấu (4-7/1) vòng loại đầu tiên tuyển chọn ĐTQG đã kết thúc. 14 golfer giành quyền tham dự vòng loại thứ 2.

Kết thúc vòng loại thứ nhất này, vị trí dẫn đầu của hai bảng Nam và Nữ, lần lượt thuộc về Nguyễn Anh Minh (+11) và Đoàn Xuân Khuê Minh (+9).

Trong Top10 đấu thủ nam lọt vào vòng đấu loại thứ hai, các golfer đến từ Hà Nội chiếm vị trí áp đảo. Ngoài Anh Minh còn có Đoàn Uy, Nhất Long, Quang Trí, Đặng Minh, Bảo Long và golfer gạo cội Anh Đức. Hai đại diện đến từ các địa phương khác là: Trần Lam và Khánh Hưng (TPHCM) và Nguyễn Minh Tuấn (Nghệ An)

Tại bảng Nữ, các golfer Hà Nội cũng tỏ ra áp đảo với 3/4 đấu thủ là: Khuê Mình Yến Vi và Chúc An. Golfer duy nhất không thuộc Hà Nội là Lê Thanh Thuý (Vĩnh Phúc) đã nỗ lực giành vị trí thứ nhì vòng loại.

Ngay khi vòng loại thứ nhất, các đấu thủ, bao gồm 10 nam và 4 nữ sẽ bước vào đợt tập huấn theo kế hoạch của Ban huấn luyện của đội tuyển quốc gia, đứng đầu là HLV Nguyễn Thái Dương.

Dự kiến vào đầu tháng 3 tới, vòng loại thứ hai sẽ được tổ chức với sự tham gia của 14 golfer trên và một số đấu thủ do BHL lựa chọn.

Sau đó BHL sẽ gút lại danh sách các thành viên chính thức của đội tuyển tham dự SEA Games 31 sẽ diễn ra sau đó hai tháng tại chính sân golf Heron Lake.

Đức Long/ NĐĐS

Tin tức liên quan