CLB Golf G78 và Hành Trình 5 Năm Trách Nhiệm

Để đánh dấu chặng đường 5 năm thành lập, vào trung tuần tháng 9/2023, Câu lạc bộ golf những người bạn G78 đã tổ chức sự kiện đặc biệt: G78 Golf Club’s 5th Anniversity tại sân golf Đồng Mô và khu nghỉ dưỡng 5 sao Glory Resort.

Giải golf chào mừng tuổi lên 5 của CLB G78 có sự tham dự của 100 golfer, tổ chức tại sân golf Đồng Mô

Đến tham dự giải đấu, bên cạnh các thành viên trong CLB G78, còn có sự tham gia của các khách mời quan trọng, trong đó có ông Đặng Tất Thành, Tổng thư ký Hội Golf TP.Hà Nội cùng các đại diện đến từ các CLB golf bạn, bao gồm: CLB R76, CLB G79. Đặc biệt là sự hiện diện của đội ngũ lãnh đạo CLB G78 – đại diện cho sự đoàn kết và tinh thần quyết tâm của câu lạc bộ.

Nghi thức trồng cây xanh của CLB G78

Vào sáng ngày 11/9, toàn bộ Ban lãnh đạo và các thành viên ban điều hành của CLB G78 đã tụ hội tại khu nghỉ dưỡng Glory Resort để cùng nhau thực hiện một nghi thức đầy ý nghĩa: Trồng cây xanh, một hoạt động ghi dấu cột mốc quan trọng, đánh dấu 5 năm trong hành trình phấn đấu và thành công của câu lạc bộ.

Tại buổi tiệc Gala Dinner được diễn ra vào tối cùng ngày, ông Đỗ Trung Kiên – Chủ tịch CLB G78 nhấn mạnh rằng, trong chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển, CLB G78 đã luôn giữ vững tinh thần giao lưu và hợp tác với các CLB golf bạn, tạo ra những hoạt động giao hữu sôi động, cũng như tham gia vào các hoạt động trách nhiệm xã hội.

Cũng tại chương trình, ông Nguyễn Hồng Vinh – Chủ tịch sáng lập CLB đã chúc mừng 5 năm ngày thành lập CLB, đồng thời, ông cũng nêu lại lần nữa sự quyết tâm: “Đoàn Kết Là Sức Mạnh Vô Địch” để tỏ rõ sự đồng lòng của các thành viên trong CLB G78.

Với chặng đường 5 năm trách nhiệm, một khoảng thời gian dù không quá dài, nhưng thể hiện rõ lòng đoàn kết, sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm từ từng thành viên trong mái nhà chung G78. Hy vọng rằng, các thành viên CLB G78 luôn giữ vững tinh thần này và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Thành tích ấn tượng của CLB trong 5 năm qua:
* Quán quân Giải vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở Rộng 2022
* Vô địch giải golf 12 con Giáp 2021
* Đăng quang Siêu Cup 2022
* Hạng 4 giải vô địch các CLB golf Toàn Quốc 2021

Kết quả giải G78 Golf Club’s 5th Anniversity

  • Vô địch: Lưu Văn Tuấn
  • Nhất-Nhì-Ba bảng A: Đỗ Thành Trung, Vũ Hưng Bình, Tăng Thành Trung
  • Nhất-Nhi-Ba bảng B: Nguyễn Tiến Vũ, Nguyễn Công Tuấn, Phạm Huy Triều
  • Nhất-Nhì-Ba bảng C: Nguyễn Việt Cường, Nguyễn Hữu Tĩnh, Nguyễn Đỗ Thịnh
  • Các giải kỹ thuật (longest, near pin): Hoàng Anh Tuấn, Nguyễn Thị Trương, Đào Duy Thắng, Trần Văn Đô, Kiều Văn Cường, Mai Văn Chỉnh, Nguyễn Minh An.

PP/ NĐĐS

Tin tức liên quan