Sau 3 ngày tranh tài (từ 31/8-2/9), Chen Guxin, golfer đến từ Trung Quốc đã lên ngôi vô địch (-8) tại giải chuyên nghiệp BRG Open Golf Championship Danang.
BRG Open Golf Championship Danang, sự kiện thuộc ADT (hệ thống thi đấu hạng 2 của Asian Tour) nhưng lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Giải đấu có quỹ thưởng 75 nghìn USD, thi đấu trong 3 vòng chính thức.

Với chiến thắng này, Chen Guxin nhận phần thưởng hơn 13.000 USD, đồng thời vươn lên đứng đầu trên BXH tiền thưởng của ADT, điều kiện để đoạt thẻ thi đấu chính thức tại Asian Tour vào mùa giải tới.
Về phía các golfer chủ nhà, người có thành tích tốt nhất chung cuôc là Doãn Văn Định và Nguyễn Hữu Quyết (cùng +10, hạng T35). Các VĐV đứng ở vị trí tiếp theo là Đỗ Hồng Giang (+13), Trương Chí Quân (+20) và golfer nghiệp dư Đoàn Uy (+20).
Trước đó, chỉ có 5 trong tổng số 40 golfer nước chủ nhà giành quyền thi đấu vòng đấu cuối cùng, sau khi vòng cắt loại được xác định sau vòng hai (ngày 1/9) với điểm +9.
Ảnh: Quyết Thắng
Tin tức liên quan
- Giải Vô địch CLB Họ Nguyễn Thăng Long 2023-Kỷ niệm 1 năm dấu ấn lớn
- Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023 mở màn với vòng đấu giao lưu Pro-Am
- Sức hút lớn của giải Door&Window Golf Championship 2023
- Tam Đảo Golf Club Open Championship 2023 kết thúc thành công, lần đầu HIO đã nổ
- Theo dõi trực tiếp giải Vô địch Trung niên châu Á-TBD như thế nào?