Patrick Cantlay dẫn đầu cuộc đua 15 triệu USD ở Tour Championship

Nhà vô địch BMW Championship đang độc tôn vị trí dẫn đầu tại trận chung kết của năm – Tour Championship đang diễn ra trên sân East Lake, Atlanta, Mỹ từ ngày 2-5/9.

Lượt playoff thứ ba và cũng là trận chung kết của mùa giải – Tour Championship quy tụ 30 golf đứng đầu bảng điểm FedEx Cup. Cantlay chính là người dẫn đầu sau khi lên ngôi tại BMW Championship, lượt trận playoff thứ hai của FedEx Cup, cách nay một tuần.

BXH tại FedEx Cup trước Tour Championship

Sau BMW, bảng xếp hạng FedEx Cup được reset lai trước khi bước vào Tour Championship. Qua đó nhà vô địch BMW nhận điểm số vốn là -10, á quân Tony Finau nhận -8 gậy. Lần lượt các vị trí tiếp theo giảm dần và kết thúc với điểm Event cho nhóm cuối của Top 30.

Với 67 gậy (-3), golfer người Mỹ dù không phải là ngừoi có kết quả tốt nhất ở trận mở màn Tour Championship nhưng đã lên đỉnh bảng với tổng điểm -13.

BXH Tour Championship sau vòng 1

Người có điểm số tốt nhất vòng 1 chính là Jon Rahm sau khi chỉ mất 65 gậy (-5) để hoàn tất 18 hố đầu tiên. Kết quả này đã đưa golfer người Tây Ban Nha leo một mạch từ hạng 4 FedEx Cup lên đứng thứ nhì (-11) tại Tour Championship.

Vị trí tiếp theo đang đồng thuộc về cặp đôi golfer Harris English và Bryson DeChambeau với cùng tổng điểm -8.

Đáng chú ý, English chính là chủ nhân của cú đánh may mắn ở vòng một – điểm HIO từ khoảng cách 224 yard (hố 15 par3)

PP Tổng hợp

Tin tức liên quan