VCK Miss Golf Việt Nam 2022 tổ chức ngày 3/9 tại Huế

VCK Hoa khôi Golf Việt Nam 2022 đã chính thức bước vào cuộc đua nước rút sau khi hoàn thành vòng Bán kết để tìm ra 16 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết.

Miss Golf Việt Nam 2022 không có phần thi trang phục áo tắm. Thay vào đó, thí sinh Miss Golf Việt Nam sẽ chuẩn bị cho mình bộ trang phục golf đẹp nhất, hấp dẫn nhất để biểu diễn hình thể của mình một cách tinh tế. 

Bằng chuyên môn sâu về golf của mình, Ban tổ chức Miss Golf Việt Nam 2022 đã thổi một luồng gió hoàn toàn mới vào cộng đồng golfer nói chung và cộng đồng golfer nữ nói riêng.

Thế giới đã quá quen với PGA Tour, LPGA Tour, Ladies European Tour, Asian Tour…ở những sân chơi golf chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới. Miss Golf Việt Nam chính là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên trên thế giới gắn với Golf, mở ra cánh cửa cho sự phát triển mạnh mẽ về Giải trí Golf tại Việt Nam, khu vực và toàn cầu.

Được biết Top 3 Miss Golf Việt Nam sẽ là những đại diện quảng bá du lịch Golf Việt Nam đến bạn bè quốc tế, trước hết là tại châu Âu vào tháng 5.2023 nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ hợp tác EU – Việt Nam.

Dự kiến đây sẽ là tiền đề cho kế hoạch tiếp theo của Nhà sản xuất Miss Golf Việt Nam để vươn ra quốc tế.

Đêm chung kết toàn quốc với màn trình diễn của Top 16 thí sinh xuất sắc nhất sẽ diễn ra ngày 3.9.2022 tại nhà hát Sông Hương, Thành phố Huế với sự tham gia của ca sỹ và các nghệ sỹ tên tuổi.

Ngay sau đêm Chung kết sẽ là Giải Miss Golf Việt Nam Championship 2022, giải golf có sự tham gia tranh tài của nhiều ngôi sao và golfer nổi tiếng tại Việt Nam, diễn ra tại sân Golf Laguna Lăng Cô ngày 4.9.2022.

Theo Đại biểu Nhân dân

Tin tức liên quan