Giải Golf Vô địch Hà Nội Mở rộng 2024 trình làng phiên bản hoàn toàn mới

Hội Golf Thành phố Hà Nội (HNGA) ngày 26/3 đã chính thức công bố giải đấu lớn thứ hai trong năm và là giải đấu có truyền thống lâu đời nhất Thủ đô: Giải Golf Hà Nội Mở rộng – Tranh cúp Herbalife (Hanoi Open Herbalife Cup 2024), sẽ diễn ra vào ngày 23 và 24/4/2024 trên sân Golf Long Biên.

Giải đấu cá nhân tầm vóc lớn

Tiền thân là giải đấu chào mừng Đại Lễ Một Nghìn Năm Thăng Long – Hà Nội, từng được ghi vào sách Kỷ lục Việt Nam với hơn 1.000 golfer tham gia vào tháng 10/2010. Trải qua các mùa giải, Hanoi Open đã trở thành một sự kiện golf quy mô lớn của Thủ đô, thu hút sự ủng hộ, quan tâm lớn của giới truyền thông và cộng đồng golfer trên cả nước.

Lần đầu tiên, công ty Herbalife Việt Nam quyết định trở thành nhà tài trợ chính cho giải đấu, mang tên Hanoi Open – Herbalife Cup 2024.

Hanoi Open – Herbalife Cup 2024 mang sứ mệnh: “Tiếp nối giá trị lịch sử của golf Thủ đô, đặt nền móng cho tương lai bền vững của golf Việt, khẳng định một sự kiện golf mang tầm vóc lớn”. Và để tiếp bước thành công của các mùa giải trước, Hanoi Open – Herbalife Cup sẽ tiếp tục là giải đấu cá nhân dành cho các đối tượng là các Vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Nhà ĐKVĐ giải, golfer Nguyễn Huy Minh (phải)

Local Tour tiên phong

Hanoi Open – Herbalife Cup 2024 dự kiến có sự tham gia tranh tài của gần 900 VĐV, bao gồm: 80 VĐV chuyên nghiệp tranh quỹ thưởng 500 triệu đồng và gần 800 VĐV nghiệp dư cùng đua tài tranh chiếc Cup Hanoi Open danh giá. Đối tượng tham dự được mở rộng đối với tất cả các Vận Động Viên (VĐV), tham gia tranh tài ở các bảng đấu: Chuyên nghiệp, Nam nghiệp dư, Nữ nghiệp dư.

Đặc biệt, từ mùa giải năm nay Hội Golf Thành phố Hà Nội kết hợp cùng VGA Tour, mang đến cơ hội ‘thăng hạng’ trên Bảng xếp hạng của VGA Tour. Qua đó, các VĐV chuyên nghiệp nhận thưởng của Hanoi Open – Herbalife Cup 2024 sẽ được tính điểm trên hệ thống bảng xếp hạng VGA Tour 2024.

Quỹ tiền thưởng của bảng chuyên nghiệp là 500 triệu đồng sẽ được trao cho Top 30 golfer đứng đầu BXH. Cụ thể, nhà vô địch nhận 100 triệu…và giảm dần tới golfer hạng 30 là 7 triệu đồng.

Với việc trở thành một sự kiện trong VGA Tour, Hanoi Open – Herbalife Cup 2024, HNGA trở thành hội golf đầu tiên trên cả nước tiên phong trong việc phát triển phong trào golf chuyên nghiệp tại địa phương.

Giải đấu sẽ được cập nhật bảng điểm theo thời gian thực (livescore) trên các kênh truyền thông chính thức của HNGA và các đơn vị truyền thông đồng hành.

Hội đồng giải

Trưởng Ban Tổ Chức: Ông Nguyễn Tô Ninh – Chủ tịch HNGA               

Giám Đốc Giải: Ông Đặng Tất Thành – Phó Chủ tịch & Tổng thư ký HNGA

Trưởng Ban Trọng Tài: Ông Nguyễn Danh Minh – Trưởng Ban Kỹ thuật HNGA

Liên hệ đăng ký: Bà Lê Huyền Trang 090.309.1994

Liên hệ tài trợ và truyền thông: Bà Lê Phương Linh 089.665.9988

Thông tin về Hội Golf TP.Hà Nội – HNGA

Được thành lập ngày 06/09/2010 theo Quyết định số 4329/QĐ – UBND của UBND thành phố Hà Nội, Hội Golf Thành phố Hà Nội (HNGA) chính thức ra mắt và đi vào hoạt động từ tháng 10/2010. Văn phòng HNGA đặt tại: Sân Golf Long Biên, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Là một trong những thành viên tích cực của Hiệp hội Golf Việt Nam, HNGA tự hào là Hội Golf xuất sắc năm 2023, là hội Golf địa phương có quy mô lớn nhất cả nước hiện nay, bao gồm: hơn 140 Câu lạc bộ golf thành viên, với trên 20,000 golfer. Những sự kiện golf uy tín, tầm vóc lớn do HNGA tổ chức thường niên có thể kể đến: Giải Vô địch Hà Nội Mở rộng; Giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng…

Thông tin về Nhà tài trợ danh xưng – Herbalife Ltd.

Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng của họ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.

>>>Xem thêm về giải Ha Noi Open:

PP/ NĐĐS

Tin tức liên quan