Lời Cảm ơn từ Ban Tổ chức giải Siêu Cup Golf Hà Nội 2024

CLB Golf họ Nguyễn Thăng Long vinh dự lên ngôi tại Cup Tứ hùng (Siêu Cup Golf Hà Nội 2024) hôm 19/3 trên sân golf Vinpearl Hải Phòng.

Kính gửi: CLB 1982; Họ Nguyễn Thăng Long; G&L 92-95 và Đội dự tuyển Hà Nội

GIẢI ĐẤU SIÊU CUP 2024 do Hội Golf Thành Phố Hà Nội tổ chức vào ngày 19/03/2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đặc biệt, lần đầu tiên giải đấu đã quy tụ sự tham gia của 4 CLB golf có nhiều thành tích xuất sắc trong cộng đồng Golf Thủ đô trong những năm qua.

Giải đấu được tổ chức nhằm mục đích thúc đẩy phong trào golf thủ đô, cũng như một bước đệm cho sự chuẩn bị tuyển chọn thành viên chính thức cho Đội tuyển Hội Golf Thành phố Hà Nội tham gia giải Vô địch các Hội Golf Toàn Quốc, diễn ra sân golf tại Vinpearl Golf Hải Phòng vào tháng 05/2024.

Trải qua những giờ thi đấu căng thẳng dưới thời tiết khắc nghiệt, nhưng đầy tính cạnh tranh. CLB Golf họ Nguyễn Thăng Long đã vượt lên ở những hố đấu cuối cùng, vinh dự giành cup vô địch.

Ban Tổ Chức muốn dành những lời cảm ơn chân thành nhất tới các thành viên đến từ 4 CLB golf tham dự. Sự quyết tâm, kỷ luật, nhiệt tình và tài năng của các bạn đã làm cho giải đấu trở lên hấp dẫn và thành công.

Đồng thời, chúng tôi muốn dành một lời cảm ơn chân thành đến CLB Golf 1982 – nhà tài trợ chiếc cup vô địch của giải. Sự hỗ trợ nhiệt thành của CLB 1982 không chỉ góp phần làm cho giải đấu thành công lớn mà còn là một minh chứng rõ ràng về tinh thần đoàn kết và sự hỗ trợ trong cộng đồng golf.

Hy vọng rằng trong tương lai, chúng ta sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác, cùng nhau xây dựng và phát triển cộng đồng golf ngày càng mạnh mẽ và đa dạng.

Chúc cho các CLB Golf tiếp tục tỏa sáng và thành công hơn nữa trong mọi hoạt động của mình. Hãy tiếp tục khẳng định vị thế và tạo ra những dấu ấn đầy ý nghĩa trong cộng đồng golf.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý vị mạnh khỏe và hạnh phúc!

Giải Siêu Cup Golf Hà Nội 2024 lần đầu tiên được tổ chức, đã thu hút sự tham dự của 4 đội tuyển mạnh, bao gồm: CLB 1982; Họ Nguyễn Thăng Long; G&L 92-95 và 1981 Club và đội dự tuyển Hà Nội. Các đội tranh tài theo thể thức đối kháng 4 đội tranh tài với thể thức thi đấu đối kháng, bao gồm: Single Match, Foursomes, Fourball, Scramble. Chung cuộcLB Họ Nguyễn Thăng Long (Nhà đương kim vô địch giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng-BIDV Cup 2023) lên ngôi vô địch với tổng điểm 6, chỉ nhỉnh hơn 0,5 điểm so với vị trí á quân – Đội dự tuyển Hà Nội.

Tuấn Ngọc/ NĐĐS

Tin tức liên quan