Sân golf Tuần Châu sẵn sàng đón khách sau đại dịch

Sau hơn 2 năm thi công, đến nay Sân golf Tuần Châu đã cơ bản hoàn thành các hạng mục chính, đảm bảo đủ các điều kiện đưa vào khai thác.

Sự ra đời của sân golf thứ ba này tại ‘Đất Mỏ’ sẽ góp thêm một sản phẩm du lịch hấp dẫn, đẳng cấp cho địa phương, chuẩn bị sẵn sàng để thu hút du khách đến với tỉnh ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

>Sân Golf thứ ba tại Quảng Ninh chuẩn bị khai trương

Sân golf Tuần Châu nằm trong danh sách các sân golf Việt Nam được Chính phủ phê duyệt quy hoạch, được xây dựng trên diện tích 140ha tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu (TP Hạ Long), tổng mức đầu tư 1.500 tỷ đồng.

Sau hơn 2 năm thi công, đến nay hạ tầng mặt sân thiết kế 18 lỗ gồm các hạng mục từ hố cát, mặt cỏ, hệ thống thoát nước, đường liên kết, cảnh quan… đã hoàn thành đồng bộ.
Sân golf đã có thể đáp ứng được các giải thi đấu và phục vụ nhu cầu của du khách.
Hạng mục khu tập golf 2 tầng rộng 1.280m2, có thể phục vụ đồng thời trên 50 golfer cùng một lúc

Nhà luyện tập phát bóng 2 tầng rộng 1.280m2, có thể phục vụ đồng thời trên 50 tay golf cùng một lúc cũng đã hoàn thiện và đang trong giai đoạn vận hành thử nghiệm.

Nét nổi bật của sân golf Tuần Châu là nằm trên một hòn đảo thơ mộng (phía Tây-Bắc đảo Tuần Châu) trong vùng kỳ quan thiên nhiên thế giới – nơi gắn liền với truyền thuyết về Rồng đậu (Hạ Long). Phong cảnh sân golf là sự kết hợp của đồi thông cảnh biển, rất lý tưởng cho chơi golf, du ngoạn và nghỉ dưỡng. Sân golf nằm kề Bến du thuyền vịnh Hạ Long, cách quốc lộ 18A chỉ 2,5km. Xung quanh là hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, khu vui chơi giải trí cao cấp cùng các tiện nghi phụ trợ và những cơ sở hạ tầng liên quan. Hiện Quảng Ninh đang có hai sân golf đang hoạt động: Sân golf QT Móng Cái và FLC Hạ Long.

Khu vực driving range sân golf Tuần Châu.
Khu vực locker room đáp ứng cao nhất nhu cầu của du khách.
Đường kết nối vào sân golf được đầu tư làm mới, sẵn sàng đón du khách.

Theo Báo Quảng Ninh

Tin tức liên quan