7 golfer đoạt vé đi Thụy Điển sau giải Volvo Championship Vietnam 2022-KV Miền Nam

Ngày 26/8/2022 tại sân golf Long Thành đã diễn ra giải đấu Volvo Golf Championship – Vietnam 2022 khu vực Miền Nam với 288 golfer tham dự.

Đã có hơn 500 người đăng ký ngay sau ngày công bố giải, có cơ cấu giải thưởng được xem như lớn nhất Việt Nam trong hệ thống các giải đấu nghiệp dư từ trước đến nay.

> Giải HIO 30 tỷ, 14 vé đi Thụy Điển cho golfer dự giải Volvo Vietnam 2022

Điều này thể hiện ở cơ cấu giải thưởng gồm: 12 xe Volvo ở hạng mục Hole In One có giá trị lên đến 30 tỷ đồng, 14 suất cho các golfer đạt thành tích cao là chuyến du đấu đến các nước Bắc Âu, kết hợp là khám phá quê hương của Volvo tại Gothenburg, Thụy Điển.

Các golfer may mắn sẽ được tìm hiểu về quá trình hình thành của Volvo và tại sao, Volvo được gọi là thế giới thu nhỏ với đầy đủ các tinh hoa của Thụy Điển nói riêng và cả vùng Scandinavia nói chung.

Giải Volvo Championship Vietnam 2022 chính thức khởi tranh ở 2 khu vực: miền Nam tổ chức tại sân golf Long Thành, Đồng Nai vào ngày 26/8/2022 và miền Bắc tổ chức tại sân golf Sky Lake, Hà Nội vào ngày 9/9/2022 với sự tham dự 500 golfers là doanh nhân, khách hàng của Volvo và những người yêu thích bộ môn Golf

Với khởi đầu vô cùng hưng phấn, trận đấu đã diễn ra cực kỳ gay cấn, hồi hộp với chất lượng chuyên môn cao. Đôi khi có những trận mưa to làm gián đoạn, nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết, các golfer đã xuất sắc hoàn thành phần tranh tài của mình.

Đó hẳn là những trải nghiệm vô cùng quý giá khi các golfer vượt qua được thời tiết khắc nghiệt, hơn hết là vượt qua chính bản thân mình.

Bà Lưu Bảo Hương – Tổng giám đốc điều hành Volvo Việt Nam chia sẻ: “Volvo là một thương hiệu xe sang có mặt tại Việt Nam từ năm 2016. Những năm qua, chúng tôi tự hào mang về những chiếc xe chất lượng, đạt rất nhiều giải thưởng trên thế giới, đó là những chiếc xe có động cơ mạnh mẽ lên đến 462HP với công nghệ tiên tiến plug-in hybrid xăng lai điện, đó là những chiếc xe đi đầu về công nghệ an toàn, hơn hết là vừa tiết kiệm nhiên liệu, lại vô cùng thân thiện với môi trường. Đây không chỉ là sản phẩm, mà còn là phong cách sống, là giá trị nhân văn mà Volvo muốn mang lại cho người dùng Việt Nam…”

“Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho cộng đồng golfer Việt thông qua 2 sự kiện tại Việt Nam cũng như các trải nghiệm của chuyến đi khám phá 4 nước Bắc Âu, nơi được mệnh danh là những quốc gia đáng sống nhất thế giới …”, bà Lưu Bảo Hương chia sẻ thêm.

Kết quả chung cuộc đã lựa chọn ra 7 gương mặt xuất sắc nhất tham dự chuyến đi đến Thụy Điển, bao gồm 1: Best Gross, 3 golfer xuất sắc nhất các bảng và 3 khách hàng sở hữu xe Volvo có thành tích tốt nhất các bảng.

Best Gross : Nguyễn Văn Thống – HDCP 3
Nhất Bảng A: Nguyễn Hoài Nam – HDCP 5
Nhất Bảng B: Nguyễn Công Văn – HDCP 13
Nhất Bảng C: Đào Hà Linh – HDCP 20

Khách hàng Volvo
Nhất Bảng A: Ngô Trường Đà – HDCP 9
Nhất Bảng B: Đậu Ngọc Hưng – HDCP 17
Nhất Bảng C: Trần Nhất Duy – HDCP 26

Tiếp nối thành công của giải đấu tại Miền Nam, Giải Volvo Golf Championship – Vietnam 2022 tại miền Bắc sẽ được diễn ra vào lúc 12:00 ngày 9/9/2022 tại sân golf Skylake Hà Nội cũng với gần 300 golfer nghiệp dư người Việt là Khách hàng Volvo, các doanh nhân, chủ doanh nghiệp… tham dự.

Cùng chờ đón và sẵn sàng cho giải Volvo Golf Championship – Vietnam 2022 Khu Vực Miền Bắc để thưởng thức những cú đánh bóng đầy uy lực, bản lĩnh và không kém phần tinh tế như chính những chiếc xe Volvo.

Tìm hiểu thêm tại: www.volvocars.com/vi-vn

Tin tức liên quan