Giải đấu sinh nhật CLB Golf Gardenia lần 2: Sự khẳng định giá trị ‘Vắng Anh Em xa có Láng Giềng gần’

Các thành viên và khách mời của CLB Golf Vinhomes Gardenia đã trải qua một ngày thi đấu sôi động và nhiều cảm xúc trên sân golf Thanh Lanh hôm 29/10, tại giải golf chào mừng 2 năm ngày thành lập CLB

Dư âm của giải đấu kỷ niệm sinh nhật lần thứ hai của CLB Golf Gardenia chắc hẳn sẽ còn đọng lại với tất cả những ai tham dự.

120 golfer tham dự giải đấu

Đó là một sự khẳng định của tình đoàn kết của các thành viên trong CLB, sự ủng hộ và đồng hành của các nhà tài trợ cùng CLB trong suốt thời gian qua nói chung và giải đấu nói riêng.

Vinh danh hai golfer giành chiến thắng Best Gross – Mr. Nguyễn Công Tuấn (Gross 78) và
Best Net – Mr. Đỗ Anh Tuấn (Net 67)

Một trong những điểm nhấn của của giải đấu, đó là sự thăng hoa của golfer Nguyễn Công Tuấn khi bất ngờ vượt qua một số tên tuổi của làng golf Việt để lên ngôi vô địch.

BTC vinh danh golfer Nguyễn Quân Tùng, người ghi điểm HIO duy nhất tại giải

Đó là cảm xúc trào dâng sau cú ghi điểm Hole-in-one tại hố golf số 8 của golfer Nguyễn Quân Tùng, cũng như tình yêu lớn lao của các golfer dành cho sự kiện lớn nhất trong năm 2022 của CLB Golf Vinhomes Gardenia.

Chủ tịch CLB Golf Gardenia Phạm Văn Đạt chúc mừng golfer Nguyễn Quân Tùng sau khi ghi HIO

Tất cả đã cùng hòa mình vào một ngày ‘hội’ trọng đại của CLB Golf Gardenia, đúng như tinh thần: ‘Vắng Anh Em xa có Láng giềng gần’ một giá trị cốt lõi mà Ban điều hành CLB đã xác định ngay từ những ngày đầu thành lập.

Các thành viên Ban điều hành CLB Golf Gardenia

Giải đấu kỷ niệm 2 năm thành lập CLB Golf Gardenia diễn ra vào ngày 29/10/2022 tại sân golf Thanh Lanh với sự tham gia của 120 golfer, bao gồm các thành viên CLB cùng các khách mời. Các golfer thi đấu theo thể thức đấu gậy, tính điểm tại các bảng đấu dành riêng cho Thành viên và Khách mời. Giải Best Gross áp dụng đối với thành viên của CLB.

Được thành lập vào ngày 10/10/2020, CLB Golf Gardenia hiện là nơi sinh hoạt của gần 100 thành viên-những cư dân sinh sống và làm việc tại khu đô thị Vinhomes Gardenia, Mỹ Đình. Tất cả đều có chung niềm đam mê với môn thể thao golf.

Trải qua hơn hai năm hoạt động và phát triển, CLB đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, đáp ứng yêu cầu tạo ra một sân chơi chung cho các golfer – những ‘bà con lối xóm’ thân thiết trên địa bàn. Đã từ lâu, CLB được coi là mái nhà chung của cộng đồng cư dân – golfer khu vực Vinhomes Gardenia, Mỹ Đình.

CLB hiện đang hoạt động khá quy củ, dưới sự dẫn dắt của Ban điều hành, đứng đầu là Chủ tịch Phạm Văn Đạt, cùng các Phó Chủ tịch Cao Hoàng Phương, Tổng thư ký Nguyễn Thế Cương và các thành viên BĐH, gồm các golfer: Vũ Việt Cường, Nguyễn Mạnh Hải, Nguyễn Văn Khoa, Đỗ Thị Dịu, Nguyễn Thị Lan Hương, Phan Hà Trung.

“Về phương hướng hoạt động thời gian tới, Ban điều hành CLB Golf Gardenia tiếp tục duy trì và phát huy những thế mạnh mà chúng tôi đã thực hiện trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xác định, sẽ tập trung vào việc phát triển chất lượng của từng thành viên, thay vì tập trung nhiều vào việc phát triển số lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ nâng cao hơn nữa năng lực điều hành, tiếp thu sáng kiến của tập thể để mang lại một sân chơi tốt hơn nữa cho các thành viên, đưa CLB Golf Gardenia trở thành một trong những CLB phát triển về nhiều mặt trên địa bàn Hà Nội’’, Chủ tịch CLB Golf Gardenia Phạm Văn Đạt, chia sẻ.

Nhằm duy trì, gắn kết tình đoàn kết giữa các thành viên, trong những năm qua, CLB thường xuyên sinh hoạt đều đặn: tổ chức các buổi outing theo định kỳ, giải Vô địch CLB, tham gia các hoạt động giao lưu với các CLB bạn trên địa bàn Hà Nội cũng như những sự kiện do Hội Golf TP.Hà Nội tổ chức.

BTC cảm ơn các Nhà tài trợ đồng hành cùng giải đấu

Rất nhiều thành viên đã coi CLB như mái nhà thứ hai của mình, bởi ngay từ đầu đến nay, CLB luôn xác định rõ phương hướng hoạt động, đó là: Xây dựng một sân chơi cho các thành viên CLB, hoạt động trên tiêu chí: Lành mạnh – Vui vẻ – Trung thực – Đoàn kết. Từng thành viên CLB đều tự giác và có ý thức xây dựng, cùng nhau chung tay đóng góp cho CLB Golf Gardenia ngày càng phát triển.

Tổng thư ký CLB Golf Gardenia – Nguyễn Thế Cương (thứ hai từ phải sang)

“Ban điều hành CLB đã tổ chức các hoạt động theo đúng kế hoạch: các kỳ outing hàng Quý, các giải thi đấu giao lưu với các CLB bạn và tham gia giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng… Tất cả những hoạt động trên đã tạo ra một sân chơi đoàn kết, tràn ngập niềm vui, giải tỏa stress cho các anh, chị em thành viên CLB sau những ngày làm việc căng thẳng’, golfer Nguyễn Thế Cương – Tổng thư ký CLB Golf Gardenia tổng kết một năm hoạt động sôi nổi của CLB.

Zon Zon/ NĐĐS

Tin tức liên quan