Giải Golf 3D Việt Nam – Hàn Quốc, sân chơi golf không chỉ dành cho golfer!

Năm 2022, Lễ hội golf Việt Nam – Hàn Quốc đã được tổ chức thành công, trong đó Giải golf 3D chào mừng 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc đóng một vai trò quan trọng. Trong thời gian diễn ra Lễ Hội 2022, đã rất nhiều các chương trình, hoạt động golf ý nghĩa được triển khai dành cho các em nhỏ từ cấp mẫu giáo cho tới các hoạt động trải nghiệm golf, giao lưu golf cho doanh nghiệp, người dân… Trong số đó, đặc biệt có các hoạt động đào tạo golf miễn phí cho các bạn trẻ, các bạn sinh viên, học sinh… là lực lượng có nhiều thời gian, sức khỏe, trí tuệ. Chính vì thế, hiệu ứng của Lễ hội không chỉ đem lại giá trị cho các golfer mà còn là đa tầng lớp khác nhau trong xã hội tham gia vào sự kiện.

Và ở Giải golf 31 năm kỷ niệm quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc năm nay cũng không là ngoại lệ. Ban tổ chức luôn hướng đến việc phát triển và phổ cập golf tới đông đảo người dân, đặc biệt là các thế hệ trẻ. Theo như được biết, ekip thực hiện chương trình đã xây dựng một lộ trình riêng cho các bạn trẻ có mong muốn khám phá và tìm hiểu về ngành golf thông qua Giải đấu. Bà Bùi Tình – Trưởng ban nhân sự Giải cho biết:
 
“Trong năm 2022, chúng tôi tổ chức 2 Lễ hội Golf, trong đó mỗi Lễ hội đều nhận được sự tham gia đông đảo của các Cộng Tác Viên và Tình Nguyện viên. Từ chỗ con số 0 với golf, nhưng chỉ sau một mùa Lễ Hội, nhiều bạn đã trưởng thành hơn rất nhiều qua việc trực tiếp tiếp xúc và triển khai các công việc golf; Kết quả chỉ sau vài tháng, nhiều bạn đã có đủ kiến thức, kinh nghiệm để có thể gia nhập và có việc làm trong ngành golf. Tôi cũng hy vọng năm nay cũng vẫn sẽ như vậy, qua buổi Lễ Khởi động này, chúng tôi cũng sẽ mở cả cổng đăng ký cho CTV/TNV và triển khai các kế hoạch đào tạo, hướng dẫn trong tháng 9 và tháng 10 này luôn”.

(Bà Bùi Tình – Trưởng Ban Nhân sự giải đấu)

Mặt khác, giải golf còn hướng đến việc giao lưu văn hóa, kinh tế giữa các tổ chức, doanh nghiệp hai nước. Về ý nghĩa của việc này, Trưởng ban Đối ngoại Lê Hoàng Bảo Anh chia sẻ:
“Năm nay, Giải Golf 3D Việt Nam – Hàn Quốc được tổ chức độc lập khỏi Lễ hội golf như năm ngoái, điều đó khẳng định mối quan tâm đặc biệt của ban tổ chức để tập trung toàn lực cho giải đấu quan trọng này. Sự kiện khởi động ngày hôm nay được thực hiện ngay sau chuyến công tác, làm việc của Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc thành phố Hà Nội tới thăm các tỉnh, thành phố đất nước bạn Hàn Quốc. Bản thân tôi hy vọng rằng, với những sự chỉ đạo và hỗ trợ từ phía các cơ quan đối ngoại, thương mại và ngoại giao hai nước, giải đấu nay năm còn là một sân chơi về giao lưu văn hóa, kinh tế giữa nhân dân Việt Nam và Hàn Quốc, và sẽ có nhiều hơn các đội tuyển golf, doanh nghiệp, tổ chức, thương hiệu, cá nhân đến từ Hàn Quốc tham dự cuộc chơi này.”

(Bà Lê Hoàng Bảo Anh – Trưởng Ban Đối ngoại giải đấu)

*Thông tin chi tiết về lộ trình các hoạt động giải đấu được công bố tại website http://3d.vncentre.net

——————————————–

Giải golf 3D chào mừng 31 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc do Trung tâm quảng bá và phát triển golf Việt Nam – VN Centre phối hợp cùng Eagle Club, Sun Golf, Master Link tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội hữu nghị Việt Nam Hàn Quốc và Hiệp hội thể thao Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ diễn ra từ tháng 9 đến tháng 12/2023 trên phạm vi toàn quốc với các vòng loại tuyển chọn Đội tuyển của các Thương hiệu tham dự và Vòng Chung Kết giải đấu vào tháng 12, song song với đó là các workshop, chương trình, sự kiện giao lưu, kết nối golf giữa các golfer 2 quốc gia.

Giải golf 3D chào mừng ngày quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc hướng đến 4 yếu tố then chốt trong mỗi kỳ giải đấu được tổ chức, đó là:

+ GẮN KẾT HỮU NGHỊ: Là sân chơi hữu nghị thường niên nhằm kết nối của các thương hiệu, tổ chức, doanh nghiệp… Việt Nam và Hàn Quốc.

+TÔN VINH THƯƠNG HIỆU: Mục tiêu tôn vinh Thương hiệu các Doanh nghiệp, Tổ chức, CLB, cơ quan, đoàn thể của cả 2 nước tham gia giải đấu.

+ THÚC ĐẨY KINH TẾ: Thúc đẩy giao lưu kinh tế, luân chuyển hàng hóa, dịch vụ giữa các thương hiệu Việt Nam – Hàn Quốc khi tham gia giải đấu.

+PHÁT TRIỂN GOLF VIỆT: Góp phần vào sự phát triển phong trào chơi golf tại Việt Nam nói chung và Golf 3D, Golf Công nghệ nói riêng.Tin tức liên quan